Sau lễ ăn hỏi cách đây vài ngày, á hậu Trà My và bạn trai Lê Hoàn chính thức nên duyên vợ chồng. Tại lễ rước dâu sáng 16/3, đoàn nhà trai gây chú ý với dàn xe hơi sang trọng. Sau lễ ăn hỏi cách đây vài ngày, á hậu Trà My và bạn trai Lê Hoàn chính thức nên duyên vợ chồng. Tại lễ rước dâu sáng 16/3, đoàn nhà trai gây chú ý với dàn xe hơi sang trọng.
Trước đó, mọi thông tin về gia thế cũng như nghề nghiệp của ông xã đều được á hậu Trà My giữ kín. Cô chỉ chia sẻ Lê Hoàn là người đàn ông chín chắn và rất tâm lý. Trước đó, mọi thông tin về gia thế cũng như nghề nghiệp của ông xã đều được á hậu Trà My giữ kín. Cô chỉ chia sẻ Lê Hoàn là người đàn ông chín chắn và rất tâm lý.
Chú rể diện vest bảnh bao tiến vào nhà cô dâu. Anh hơn cô dâu chục tuổi nhưng ngoại hình khá trẻ trung, cân xứng. Chú rể diện vest bảnh bao tiến vào nhà cô dâu. Anh hơn cô dâu chục tuổi nhưng ngoại hình khá trẻ trung, cân xứng.
Đoàn nhà trai mang sính lễ rước dâu. Đoàn nhà trai mang sính lễ rước dâu.
Chú rể luôn nở nụ cười rạng rỡ. Chú rể luôn nở nụ cười rạng rỡ.
Trà My lộng lẫy trong bộ đầm ren gợi cảm. Cô chia sẻ bản thân rất hạnh phúc khi sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Trà My lộng lẫy trong bộ đầm ren gợi cảm. Cô chia sẻ bản thân rất hạnh phúc khi sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.
Kế hoạch kết hôn khiến người đẹp Hà thành bỏ lỡ việc dự thi Miss Univers. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, cô vẫn tham gia hoạt động giải trí cũng như công tác thiện nguyện. Kế hoạch kết hôn khiến người đẹp Hà thành bỏ lỡ việc dự thi Miss Univers. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, cô vẫn tham gia hoạt động giải trí cũng như công tác thiện nguyện.
Váy cưới của cô dâu với phần chân thướt tha đẹp mắt. Váy cưới của cô dâu với phần chân thướt tha đẹp mắt.
Cô dâu - chú rể hạnh phúc bên bậc sinh thành. Cô dâu - chú rể hạnh phúc bên bậc sinh thành.
Sau khi tổ chức hôn lễ xong, Trà My được chú rể đưa lên xe mui trần. Sau khi tổ chức hôn lễ xong, Trà My được chú rể đưa lên xe mui trần.
Xe rước râu thuộc hàng xe tiền tỷ sang trọng. Xe rước râu thuộc hàng xe tiền tỷ sang trọng.
Chú rể trao cho cô dâu nụ hôn ngọt ngào. Chú rể trao cho cô dâu nụ hôn ngọt ngào.