Vừa qua, fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2017 đã đăng tải đoạn video giới thiệu của Á hậu Huyền My - đại diện Việt Nam tham gia “đấu trường” sắc đẹp lần này.

Stop the War and Violence Campaign 2017

Huyen My Tran NguyenMiss Grand Vietnam 2017- The video on 'Stop the War and Violence' Campaign.#MGI #MissGrandInternational #MissGrandVietnam2017

Miss Grand International 貼上了 2017年9月15日

Video Huyền My giới thiệu tại Miss Grand International 2017.

Với chủ đề Stop the War and Violence (tạm dịch: Chấm dứt chiến tranh và bạo lực), Á hậu Huyền My truyền tải thông điệp về hòa bình thế giới đến với mọi người. Không chỉ chinh phục trái tim người hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, xuất hiện dịu dàng trong tà áo dà xanh - tượng trưng cho hòa bình, Huyền My còn ghi điểm tuyệt đối với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tự tin và rất ngọt ngào.

Video giới thiệu của Huyền My đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng trong nước và quốc tế. Tính tới thời điểm hiện tại, Huyền My là một trong những người đẹp có video giới thiệu dẫn đầu với gần 60.000 lượt xem, 11.000 lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận.

Á hậu Huyền My tự tin nói tiếng Anh trong clip giới thiệu Miss Grand International 2017

Á hậu xuất hiện xinh đẹp trong tà áo dài xanh hòa bình.

Á hậu Huyền My tự tin nói tiếng Anh trong clip giới thiệu Miss Grand International 2017

Cô tự tin nói tiếng Anh lưu loát.

Á hậu Huyền My tự tin nói tiếng Anh trong clip giới thiệu Miss Grand International 2017

Huyền My nhanh chóng ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế và khán giả trong nước.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, cuộc thi Miss Grand International 2017 chính thức diễn ra tại Việt Nam với sự đọ sắc, tranh tài của các người đẹp trên nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My đang được đánh giá cao từ giới mộ điệu sắc đẹp. Cô sở hữu chiều cao 1,74 m cùng số đo ba vòng gợi cảm 83-62-93, ở Huyền My phù hợp với rất nhiều tiêu chí của Miss Grand International. Chưa kể, cuộc thi năm nay còn được đăng cai tổ chức trên chính sân nhà Việt Nam nên chúng ta hoàn toàn tự tin khả năng người đẹp 22 tuổi sẽ có tên trong Top 3 chung cuộc.