Cách đây không lâu, Á hậu Huyền My bất ngờ bị nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho rằng cô mặc váy nhái của mình khi tham gia sự kiện ra mắt phim Truy sát ở Hà Nội. Tuy nhiên,  theo chia sẻ mới nhất của Huyền My, ngay sau khi biết sự việc, cô đã liên lạc với Chung Thanh Phong để nói chuyện rõ ràng. Và hiện tại, mối quan hệ giữa Á hậu Hoa hậu Việt Nam và NTK Chung Thanh Phong vẫn tốt đẹp.

Đây là một sự cố đáng tiếc nằm ngoài tầm kiểm soát của My. Tuy nhiên, sau sự cố này mối quan hệ của anh Chung Thanh Phong vẫn rất tốt đẹp vì chúng tôi đã liên lạc và nói chuyện rõ ràng với nhau. Huyền My sẽ cẩn thận hơn trong việc lựa chọn trang phục sau này để không xảy ra sự cố đáng tiếc” - Huyền My chia sẻ.

Á hậu Huyền My xuất hiện rang rỡ trở lại sau sự cố mặc váy nhái. Á hậu Huyền My xuất hiện rang rỡ trở lại sau sự cố mặc váy nhái.
Có mặt tại trường quay VTV làm khách mời trong một chương trình truyền hình, Huyền My diện bộ cánh ren đen - trắng và xách túi Hermes đắt tiền. Có mặt tại trường quay VTV làm khách mời trong một chương trình truyền hình, Huyền My diện bộ cánh ren đen - trắng và xách túi Hermes đắt tiền.
Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn tranh thủ “tút tát” lại cho Huyền My trước khi ghi hình. Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn tranh thủ “tút tát” lại cho Huyền My trước khi ghi hình.
Á hậu Hoa hậu Việt Nam nhí nhảnh bên trong hậu trường. Á hậu Hoa hậu Việt Nam nhí nhảnh bên trong hậu trường.
Mẹ Huyền My chăm sóc tận tình cho cô con gái nhỏ. Mẹ Huyền My chăm sóc tận tình cho cô con gái nhỏ.
Hai mẹ con vui vẻ trò chuyện cùng mọi người. Hai mẹ con vui vẻ trò chuyện cùng mọi người.
Theo dõi chương trình, Á hậu Huyền My đã vô cùng xúc động trước hành trình thay đổi gương mặt của cô gái tham gia Change Life lần này. Huyền My cho biết cô vô cùng khâm phục nghị lực của cô gái đã phải chịu nhiều đau đớn về thể xác để có một ngoại hình ưa nhìn hơn, và từ đó có thể với tới nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như tình yêu. Theo dõi chương trình, Á hậu Huyền My đã vô cùng xúc động trước hành trình thay đổi gương mặt của cô gái tham gia Change Life lần này. Huyền My cho biết cô vô cùng khâm phục nghị lực của cô gái đã phải chịu nhiều đau đớn về thể xác để có một ngoại hình ưa nhìn hơn, và từ đó có thể với tới nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như tình yêu.
Tham gia chương trình, Á hậu Huyền My cũng có cơ hội gặp gỡ với hai MC của chương trình là Hồng Phúc và Phí Thùy Linh. Tham gia chương trình, Á hậu Huyền My cũng có cơ hội gặp gỡ với hai MC của chương trình là Hồng Phúc và Phí Thùy Linh.
Huyền My - Thùy Linh cũng đã đọ dáng trước ống kính và không ngần ngại thực hiện những hành động nhí nhảnh, đáng yêu. Huyền My - Thùy Linh cũng đã đọ dáng trước ống kính và không ngần ngại thực hiện những hành động nhí nhảnh, đáng yêu.
Huyền My cho biết hiện tại cô đang rất bận rộn để thu xếp các công việc vì chuyến du học ngắn hạn tại Anh quốc sắp bắt đầu. Huyền My cho biết hiện tại cô đang rất bận rộn để thu xếp các công việc vì chuyến du học ngắn hạn tại Anh quốc sắp bắt đầu.
Bên cạnh đó, Huyền My còn phải trau dồi kỹ năng diễn xuất để tham gia dự án điện ảnh hợp tác với Myanmar sau khi trở về từ Anh. Bên cạnh đó, Huyền My còn phải trau dồi kỹ năng diễn xuất để tham gia dự án điện ảnh hợp tác với Myanmar sau khi trở về từ Anh.