Là 1 trong số những gương mặt người đẹp được đánh giá cao sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My từng được mời tham dự khá nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế. Song, vì nhiều lý do, đến năm 2017, người đẹp mới chính thức nhận trọng trách thi tài tại 1 “đấu trường nhan sắc” lớn Miss Grand International 2017.

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, bên cạnh việc quảng bá hình ảnh của mình một cách rộng rãi tới khán giả trong và ngoài nước, Huyền My còn tích cực trau dồi thêm các kỹ năng mềm, vốn ngoại ngữ và đặc biệt là chăm chút cho nhan sắc của mình.

Một trong số những điểm quan trọng trong kế hoạch chinh phục khán giả Miss Grand International 2017 của Huyền My chính là luôn rạng rỡ, tươi tắn trong suốt hành trình của cuộc thi. Một trong số những điểm quan trọng trong kế hoạch chinh phục khán giả Miss Grand International 2017 của Huyền My chính là luôn rạng rỡ, tươi tắn trong suốt hành trình của cuộc thi.
Mặc dù tới tháng 10/2017 cuộc thi mới chính thức diễn ra, song Huyền My đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mình từ khá sớm. Mặc dù tới tháng 10/2017 cuộc thi mới chính thức diễn ra, song Huyền My đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mình từ khá sớm.
Vừa qua, người đẹp đã có dịp đi chăm sóc sắc đẹp trong một sự kiện ở Hà Nội. Vừa qua, người đẹp đã có dịp đi chăm sóc sắc đẹp trong một sự kiện ở Hà Nội.
Gương mặt xinh đẹp không góc chết của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014. Gương mặt xinh đẹp không góc chết của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014.
Theo Huyền My, để có diện mạo ưng ý nhất, ngoài vóc dáng nuột nà, gợi cảm, làn da cũng là 1 yếu tố giúp cô “ghi điểm” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo Huyền My, để có diện mạo ưng ý nhất, ngoài vóc dáng nuột nà, gợi cảm, làn da cũng là 1 yếu tố giúp cô “ghi điểm” ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Huyền My vô cùng xinh đẹp, cuốn hút khi thay đến hai bộ trang phục sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm. Huyền My vô cùng xinh đẹp, cuốn hút khi thay đến hai bộ trang phục sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm.
Huyền My cho hay, cô đang tích cực hoàn thiện bản thân hơn nữa để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Huyền My cho hay, cô đang tích cực hoàn thiện bản thân hơn nữa để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017.
Với ấn tượng tốt trong lòng khán giả, cộng thêm lợi thế “sân nhà”, Huyền My được kỳ vọng sẽ là gương mặt làm rạng danh nhan sắc Việt trong cuộc thi năm nay. Với ấn tượng tốt trong lòng khán giả, cộng thêm lợi thế “sân nhà”, Huyền My được kỳ vọng sẽ là gương mặt làm rạng danh nhan sắc Việt trong cuộc thi năm nay.