Chỉ còn 3 ngày nữa, Á hậu Huyền My sẽ chính thức bước vào “đấu trường” sắc đẹp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2017. Với tư cách là đại diện nước chủ nhà, Huyền My được đánh giá khá cao và rất có thể có tên trong Top 3 của cuộc thi.

Hiện tại, Huyền My tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi lên đường vào Quảng Bình và TP.HCM. Dù bận rộn nhưng Á hậu Hoa hậu Việt Nam vẫn tranh thủ có mặt trong một sự kiện khai trương vào tối 1/10.

Tại đây, Huyền My có dịp hội ngộ Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Huyền Lizzie, MC Thời tiết Mai Ngọc, Thái Dũng, Phí Thùy Linh, cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Anh,…

Thay vì diện những bộ váy lộng lẫy, kiêu sa, Huyền My gây chú ý với trang phục đời thường cá tính và trẻ trung. Thay vì diện những bộ váy lộng lẫy, kiêu sa, Huyền My gây chú ý với trang phục đời thường cá tính và trẻ trung.
Á hậu khéo léo kết hợp cùng túi xách hàng hiệu. Á hậu khéo léo kết hợp cùng túi xách hàng hiệu.
Huyền My thu hút nhiều sự quan tâm, lời hỏi thăm từ mọi người. Huyền My thu hút nhiều sự quan tâm, lời hỏi thăm từ mọi người.
Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên lại xuất hiện với tà áo dài trắng dịu dàng. Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên lại xuất hiện với tà áo dài trắng dịu dàng.
Thời gian vừa qua, Kỳ Duyên vướng không ít tin đồn thẩm mỹ nhưng rõ ràng, cô xinh đẹp lên rất nhiều. Thời gian vừa qua, Kỳ Duyên vướng không ít tin đồn thẩm mỹ nhưng rõ ràng, cô xinh đẹp lên rất nhiều.
MC Mai Ngọc cũng lựa chọn tà áo trắng giống Kỳ Duyên. MC Mai Ngọc cũng lựa chọn tà áo trắng giống Kỳ Duyên.
Hai người đẹp không quên đọ sắc với nhau. Hai người đẹp không quên đọ sắc với nhau.
Nữ diễn viên Huyền Lizzie nổi bật với áo dài đỏ. Dù đã có một cậu con trai kháu khỉnh nhưng Huyền Lizzie vẫn trẻ trung, giữ vóc dáng thon gọn. Nữ diễn viên Huyền Lizzie nổi bật với áo dài đỏ. Dù đã có một cậu con trai kháu khỉnh nhưng Huyền Lizzie vẫn trẻ trung, giữ vóc dáng thon gọn.
Trong sự kiện còn có MC Phí Thùy Linh. Trong sự kiện còn có MC Phí Thùy Linh.
MC Thái Dũng diện áo dài cách tân đến buổi khai trương. MC Thái Dũng diện áo dài cách tân đến buổi khai trương.
Cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Anh tay trong tay bên nhau dù đã tuyên bố chia tay. Cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Anh tay trong tay bên nhau dù đã tuyên bố chia tay.
Chân dài Phan Hoàng Thu khéo léo khoe vai trần gợi cảm. Chân dài Phan Hoàng Thu khéo léo khoe vai trần gợi cảm.