Kể từ khi đăng quang Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, nói không với scandal. Đặc biệt, năm 2017 này, cô còn đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Grand International 2017.

Dù trên bất kỳ hoạt động nào, công chúng vẫn thường xuyên bắt gặp hình ảnh mẹ đồng hành cùng Huyền My. Nếu bố làm quản lý thì mẹ lại là trợ lý theo sát từng bước chân của nàng Á hậu 22 tuổi. Thậm chí, chị Lan Phương - mẹ Huyền My sẵn sàng gác tất cả công việc riêng sang một bên để chăm sóc, chỉ bảo con gái.

Á hậu Huyền My và mẹ. Á hậu Huyền My và mẹ.

Ở tuổi 43, mẹ của Huyền My vẫn rất trẻ trung, nhí nhảnh chẳng thua kém con gái. Nhiều ý kiến còn nhận xét nhìn cả hai như chị em chứ không phải mẹ con.

Lúc nào cũng có mẹ xuất hiện bên cạnh nhưng Huyền My rất hiếm thể hiện tình cảm hay nói con yêu mẹ. Nhiều khi muốn tâm sự điều gì, cô cũng chỉ nhắn tin với mẹ, chứ không dám nói trực tiếp.

Nhân dịp Ngày của Mẹ, hãy cùng nghe Á hậu Huyền My chia sẻ thật lòng nhất về mẹ của mình.

Clip: Á hậu Huyền My tâm sự về mẹ của mình nhân Ngày của Mẹ.

Nhìn mẹ con Huyền My như hai chị em… Nhìn mẹ con Huyền My như hai chị em…
Huyền My cho biết, mẹ mình tuy sinh năm 1974 nhưng lại có tính tình rất trẻ trung, nhí nhảnh. Huyền My cho biết, mẹ mình tuy sinh năm 1974 nhưng lại có tính tình rất trẻ trung, nhí nhảnh.
Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 thừa nhận mình không hợp tính mẹ, cứ nói chuyện được vài câu là lời qua tiếng lại. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 thừa nhận mình không hợp tính mẹ, cứ nói chuyện được vài câu là lời qua tiếng lại.
Không ít lần, cô làm mẹ phải rơi nước mắt vì tính vô lo vô nghĩ… Không ít lần, cô làm mẹ phải rơi nước mắt vì tính vô lo vô nghĩ…
Tuy nhiên, khi lớn lên, cô mới hiểu được sự nghiêm khắc của mẹ là muốn mình tốt hơn. Tuy nhiên, khi lớn lên, cô mới hiểu được sự nghiêm khắc của mẹ là muốn mình tốt hơn.
Song, cô nàng vẫn thường nói đùa là thấy may mắn giống bố ở chiều cao vì mẹ rất lùn, chứ không đã không được làm Á hậu như ngày hôm nay. Song, cô nàng vẫn thường nói đùa là thấy may mắn giống bố ở chiều cao vì mẹ rất lùn, chứ không đã không được làm Á hậu như ngày hôm nay.
Trong mắt chị Lan Phương - mẹ Huyền My, con gái là người sống tình cảm nhưng hay nhõng nhẽo. Trong mắt chị Lan Phương - mẹ Huyền My, con gái là người sống tình cảm nhưng hay nhõng nhẽo.
Mẹ Huyền My thấy tự hào khi con gái ngày một trưởng thành hơn rất nhiều và biết lắng nghe bố mẹ. Mẹ Huyền My thấy tự hào khi con gái ngày một trưởng thành hơn rất nhiều và biết lắng nghe bố mẹ.
“My là người tình cảm nhưng không biết nói ra thành lời… Khi muốn nói gì với bố mẹ, My thường hay nhắn tin nhưng cũng là cách giúp gia đình hiểu nhau hơn...” - Mẹ Huyền My tiết lộ về con gái. My là người tình cảm nhưng không biết nói ra thành lời… Khi muốn nói gì với bố mẹ, My thường hay nhắn tin nhưng cũng là cách giúp gia đình hiểu nhau hơn...” - Mẹ Huyền My tiết lộ về con gái.