Ngay sau khi đáp chuyến bay đến Philippines, đại diện nhan sắc Việt - Á hậu Hà Thu chính thức bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017 như phần photoshoot với trang phục bikini và giao lưu cùng các blogger nổi tiếng của Philippines.

Hà Thu giữ phong độ khá tốt khi bắt đầu đến với “đấu trường” Miss Earth 2017. Hà Thu giữ phong độ khá tốt khi bắt đầu đến với “đấu trường” Miss Earth 2017.
Người đẹp chia sẻ thời tiết Philippines khá tương đồng với Việt Nam. Các món ăn cũng đa dạng và đặc biệt phía BTC đón tiếp thí sinh rất chu đáo nên cô nhanh chóng hòa nhập với cuộc thi. Người đẹp chia sẻ thời tiết Philippines khá tương đồng với Việt Nam. Các món ăn cũng đa dạng và đặc biệt phía BTC đón tiếp thí sinh rất chu đáo nên cô nhanh chóng hòa nhập với cuộc thi.

Trong buổi sáng 8/10, Hà Thu tham gia phần thi photoshoot với trang phục bikini. Đây là hoạt động bên lề của Miss Earth nhằm quảng bá du lịch của địa phương.

Thời gian qua, đại diện Việt Nam vẫn chăm chỉ tập luyện và ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt để giữ được những số đo cơ thể cân đối. Hà Thu hiện tại cao 1,71 m, nặng 50 kg và số đo 3 vòng khá chuẩn 85-60-90 giúp cô không hề lép vế khi mặc trang phục bikini.

Hà Thu tự tin diện trang phục bikini và “đọ dáng” cùng thí sinh các nước. Hà Thu tự tin diện trang phục bikini và “đọ dáng” cùng thí sinh các nước.
Đại diện Việt Nam rất thân thiện, hòa đồng với các người đẹp quốc tế. Đại diện Việt Nam rất thân thiện, hòa đồng với các người đẹp quốc tế.
Hà Thu sở hữu số đo 3 vòng quyến rũ 85-60-90. Hà Thu sở hữu số đo 3 vòng quyến rũ 85-60-90.
Buổi chiều cùng ngày, Hà Thu xuất hiện rạng rỡ trong bộ đầm cocktail màu đỏ tươi rực rỡ. Người đẹp ghi dấu ấn bởi nụ cười tươi và sự thân thiện cùng thí sinh các nước. Buổi chiều cùng ngày, Hà Thu xuất hiện rạng rỡ trong bộ đầm cocktail màu đỏ tươi rực rỡ. Người đẹp ghi dấu ấn bởi nụ cười tươi và sự thân thiện cùng thí sinh các nước.
Tham gia phần livestream phỏng vấn với các blogger sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines, Hà Thu tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Người đẹp thậm chí còn biết “lấy lòng” BTC và các fan khi nói vài câu tiếng Thái lẫn tiếng Philippines. Tham gia phần livestream phỏng vấn với các blogger sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines, Hà Thu tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Người đẹp thậm chí còn biết “lấy lòng” BTC và các fan khi nói vài câu tiếng Thái lẫn tiếng Philippines.

Người đẹp cũng dành nhiều lời khen ngợi về cách tổ chức chu đáo của BTC và sự niềm nở của người dân Philippines khi đón tiếp cô lẫn các thí sinh. Đặc biệt, khi blogger hỏi cô có cảm thấy mình giống siêu sao vì được săn đón như vậy, Hà Thu đã không ngần ngại trả lời rằng cô cảm thấy mọi thứ như những gì thân quen trong gia đình.

Khi được yêu cầu hát một ca khúc nào đó gửi tặng khán giả đang theo dõi, Hà Thu không ngần ngại thể hiện một đoạn bằng tiếng Anh bài Hello Vietnam - ca khúc quen thuộc kể về mảnh đất hình chữ S từng được nhiều khán giả yêu mến. Khi được yêu cầu hát một ca khúc nào đó gửi tặng khán giả đang theo dõi, Hà Thu không ngần ngại thể hiện một đoạn bằng tiếng Anh bài Hello Vietnam - ca khúc quen thuộc kể về mảnh đất hình chữ S từng được nhiều khán giả yêu mến.
Bằng phong thái tự tin và cách trả lời chân thành, Hà Thu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các blogger nổi tiếng. Bằng phong thái tự tin và cách trả lời chân thành, Hà Thu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các blogger nổi tiếng.
Trong ngày 9/10, Hà Thu cùng thí sinh hơn 90 quốc gia đến với cuộc thi sẽ cùng tham dự Hội nghị về môi trường. Sau đó, cô cùng tham dự tiệc chào mừng ra mắt chính thức của cuộc thi Miss Earth 2017. Trong ngày 9/10, Hà Thu cùng thí sinh hơn 90 quốc gia đến với cuộc thi sẽ cùng tham dự Hội nghị về môi trường. Sau đó, cô cùng tham dự tiệc chào mừng ra mắt chính thức của cuộc thi Miss Earth 2017.