Đỗ An

Đỗ An – tên thật là Đỗ Khải An cái tên không còn quá xa lạ với nhiều khán giả, anh chính là ông xã điển trai, ngọt ngào của chân dài Lê Thúy. Thậm chí, khoảng thời gian Lê Thúy – Đỗ An mới công khai hẹn hò rồi kết hôn nhiều người cho rằng đó là chiêu PR, nhưng sau tất cả họ đã chứng minh cho mọi người thấy mình đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

Đỗ An và Lê Thúy trong ngày cưới. Đỗ An và Lê Thúy trong ngày cưới.

Trong bất cứ hoạt động nào của Lê Thúy, người ta cũng đều bắt gặp Đỗ An đồng hành cùng bà xã. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm, lời yêu thương trước mặt mọi người hay đăng tải lên Facebook cá nhân.

Hai chàng An soái ca hứa hẹn bùng nổ showbiz Việt 2017 ảnh 1

Nhiều người không khỏi ghen tị với Lê Thúy khi có người chồng đẹp trai, chuẩn soái ca. Nhiều người không khỏi ghen tị với Lê Thúy khi có người chồng đẹp trai, chuẩn soái ca.
Cặp đôi chẳng ngại khoe hình ảnh thân mật… Cặp đôi chẳng ngại khoe hình ảnh thân mật…
Đỗ An trước đây là ca sĩ hải ngoại, sau khi cưới Lê Thúy, anh đã chuyển về sống hẳn tại Việt Nam và làm ở lĩnh vực phim ảnh. Đỗ An trước đây là ca sĩ hải ngoại, sau khi cưới Lê Thúy, anh đã chuyển về sống hẳn tại Việt Nam và làm ở lĩnh vực phim ảnh.
Rồi lúc nào cũng ngọt ngào, mặn nồng. Rồi lúc nào cũng ngọt ngào, mặn nồng.

Mới đây, Đỗ An đã khiến công chúng khá bất ngờ khi xuất hiện với vai trò diễn viên trong bộ phim Bạn gái tôi là sếp của đạo diễn Hàm Trần. Không còn là “cái bóng” của bà xã Lê Thúy, Đỗ An chinh phục người xem bởi lối diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh, phối hợp ăn ý với Miu Lê. Ngoài ra, ngoại hình điển trai, ưa nhìn cũng là một lợi thế rất lớn của Đỗ An khi bước chân vào làng giải trí Việt.

Không thể phủ nhận, anh được mọi người biết đến là nhờ bà xã Lê Thúy nhưng với tài năng, cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn Đỗ An sẽ còn nhiều bùng nổ hơn trong năm 2017.

Đỗ An tham gia Bạn gái tôi là sếp nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Đỗ An tham gia Bạn gái tôi là sếp nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả.
Anh diễn xuất rất ăn ý với Miu Lê. Anh diễn xuất rất ăn ý với Miu Lê.

Hai chàng An soái ca hứa hẹn bùng nổ showbiz Việt 2017 ảnh 8

Lê Thúy luôn ở bên cạnh Đỗ An trong bất cứ hoạt động nào gần đây. Lê Thúy luôn ở bên cạnh Đỗ An trong bất cứ hoạt động nào gần đây.

Hai chàng An soái ca hứa hẹn bùng nổ showbiz Việt 2017 ảnh 10

Nam diễn viên sở hữu chiều cao ấn tượng… Nam diễn viên sở hữu chiều cao ấn tượng…
Ngoại hình điển trai… Ngoại hình điển trai…
Năm 2017, Đỗ An hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ hơn cho người hâm mộ. Năm 2017, Đỗ An hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ hơn cho người hâm mộ.

Bình An

Sinh năm 1993 nhưng Bình An đã có trong tay khá nhiều bộ phim được khán giả biết đến như 5S online, Zippo, mù tạt và em, Tình và lý, Lạc giới… Thoát khỏi cái bóng hot boy ngày nào, anh chàng đang dần khẳng định hình ảnh cũng như khả năng diễn xuất của mình. Sở hữu chiều cao 1m82, gương mặt điển trai như tài tử Hàn Quốc, nhiều người kì vọng Bình An sẽ làm nên chuyện trong năm 2017 này.

Hai chàng An soái ca hứa hẹn bùng nổ showbiz Việt 2017 ảnh 14

Bình An tham gia nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình… Bình An tham gia nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình…
Dù có nhiều ý kiến nhận xét anh diễn một màu, chưa cảm xúc nhưng Bình An đang dần trau dồi và nỗ lực để khẳng định chỗ đứng của mình. Dù có nhiều ý kiến nhận xét anh diễn một màu, chưa cảm xúc nhưng Bình An đang dần trau dồi và nỗ lực để khẳng định chỗ đứng của mình.
Nam diễn viên sinh năm 1993 sở hữu chiều cao 1m82. Nam diễn viên sinh năm 1993 sở hữu chiều cao 1m82.
Thân hình săn chắc… Thân hình săn chắc…
Anh chàng còn thường xuyên tập luyệnn thể thao. Anh chàng còn thường xuyên tập luyệnn thể thao.

Hai chàng An soái ca hứa hẹn bùng nổ showbiz Việt 2017 ảnh 20

Đặc biệt, ngoại hình điển trai Hàn Quốc là một lợi thế rất lớn của Bình An. Đặc biệt, ngoại hình điển trai Hàn Quốc là một lợi thế rất lớn của Bình An.
Bình An còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Bình An còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.
Với sức trẻ và tà năng, Bình Anh chắc chắn sẽ mang đến nhiều vai diễn ấn tượng hơn cho khán giả. Với sức trẻ và tà năng, Bình Anh chắc chắn sẽ mang đến nhiều vai diễn ấn tượng hơn cho khán giả.