Từ khi yêu Thành Đạt, Hải Băng trở nên ngoan hiền và sống khá kín tiếng cũng như ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô cũng rút khỏi showbiz hơn một năm nay và kế hoạch quay lại vẫn còn được bỏ ngõ.

Mới đây, cô chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn cùng bạn trai Thành Đạt trong chuyến du lịch tại Hạ Long, Quảng Ninh. Trong hình, cả hai cùng diện áo đôi với gương mặt ngập tràn hạnh phúc.

“Lì và dai cũng có cái lợi. Than thở, đòi mãi cũng phải cho đi”, Hải Băng hóm hỉnh chia sẻ. Lì và dai cũng có cái lợi. Than thở, đòi mãi cũng phải cho đi”, Hải Băng hóm hỉnh chia sẻ.
Sau chuyện tình cảm “đổ vỡ” với Tiến Dũng - nhóm The Men, Hải Băng đã tìm được hạnh phúc mới bên cạnh nam diễn viên Thành Đạt. Sau chuyện tình cảm “đổ vỡ” với Tiến Dũng - nhóm The Men, Hải Băng đã tìm được hạnh phúc mới bên cạnh nam diễn viên Thành Đạt.
Hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của Hải Băng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của Hải Băng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Một khán giả đã trêu đùa, hỏi về “cục kim cương” của Hải Băng và Thành Đạt. Nữ ca sĩ chỉ trả lời lấp lửng: “Dưới Ngoại”. Một khán giả đã trêu đùa, hỏi về “cục kim cương” của Hải Băng và Thành Đạt. Nữ ca sĩ chỉ trả lời lấp lửng: “Dưới Ngoại”.

Suốt thời gian quen nhau, Hải Băng luôn bị đồn đoán đã có thai và sinh con với Thành Đạt. Tuy nhiên, không ít lần nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận. Từ khi vướng tin đồn cho tới hiện tại, Hải Băng luôn che chắn vòng 2 bằng những góc máy chụp hay cách tạo dáng khéo léo. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Hải Băng đã hạ sinh con gái cho nam diễn viên Thành Đạt được 2 tháng.

Trên trang cá nhân của Hải Băng không hề chia sẻ thông tin gì về việc cô sinh nở, thỉnh thoảng vẫn đăng những bức ảnh bán thân của mình nên không ai có thể biết được cô đã lâm bồn hay chưa? Trên trang cá nhân của Hải Băng không hề chia sẻ thông tin gì về việc cô sinh nở, thỉnh thoảng vẫn đăng những bức ảnh bán thân của mình nên không ai có thể biết được cô đã lâm bồn hay chưa?