Sáng 27/8, sau khi phát hành MV What is love và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ công chúng yêu nhạc, Hồ Ngọc Hà quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn. Đồng hành với cô còn có Chi Pu, Gil Lê cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Sáng 27/8, sau khi phát hành MV What is love và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ công chúng yêu nhạc, Hồ Ngọc Hà quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn. Đồng hành với cô còn có Chi Pu, Gil Lê cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh.
 Các nghệ sĩ đã dạo quanh các cung đường đẹp ở thủ đô Tokyo, đồng thời ghé thăm một trung tâm chăm sóc sắc đẹp để tìm hiểu rõ hơn về những liệu trình chăm sóc da. Các nghệ sĩ đã dạo quanh các cung đường đẹp ở thủ đô Tokyo, đồng thời ghé thăm một trung tâm chăm sóc sắc đẹp để tìm hiểu rõ hơn về những liệu trình chăm sóc da.
 Trước đó, trên trang Facebook riêng, bà mẹ một con cũng khoe những hình ảnh mà cô tranh thủ lưu lại trong kỳ nghỉ. Trước đó, trên trang Facebook riêng, bà mẹ một con cũng khoe những hình ảnh mà cô tranh thủ lưu lại trong kỳ nghỉ.
 Hà Hồ khoe dáng bên một cửa hàng bánh, thức ăn nhanh. Hà Hồ khoe dáng bên một cửa hàng bánh, thức ăn nhanh.

Hà Hồ, Chi Pu hào hứng du hý Nhật Bản

Hà Hồ, Chi Pu hào hứng du hý Nhật Bản

 Ở những bức hình vừa cập nhật, giọng ca Tìm lại giấc mơ tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ với phong cách thời trang chất lừ. Ở những bức hình vừa cập nhật, giọng ca Tìm lại giấc mơ tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ với phong cách thời trang chất lừ.