Gil Lê đọ vẻ 'soái ca' với B Trần, rạng rỡ chúc mừng Chi Pu lên chức 'bà chủ'

An AnĐăng lúc

Bên cạnh Gil Lê và B Trần, buổi ra mắt thương hiệu thời trang của Chi Pu còn có rất đông bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí tới chung vui.

Chiều 19/3, Chi Pu chính thức ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình tại quận 1, TP HCM. Có mặt trong ngày đặc biệt này, tất nhiên không thể thiếu gia đình của nữ diễn viên. Cùng diện chung một thiết kế nằm trong chính bộ sưu tập đầu tiên, ba mẹ con Chi Pu khiến ai nấy vô cùng thích thú khi giống nhau như “ba giọt nước”.

Bên cạnh người thân, nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã đến chung vui, chúc mừng Chi Pu trở thành bà chủ ở độ tuổi 24 như Gil Lê, B Trần, Suni Hạ Linh, Hằng Bing Boong,…

Chi Pu rạng rỡ trong ngày ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Gia đình nữ diễn viên 9X có mặt đông đủ trong ngày vui của cô.

Vất vả nhiều trong lần đầu kinh doanh nhưng Chi Pu vẫn cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến thương hiệu của mình chính thức “chào đời”.

Sau nhiều ngày tháng ấp ủ và thực hiện, thương hiệu thời trang riêng của Chi Pu cuối cùng đã ra mắt trong sự ngóng chờ của rất đông người hâm mộ. Chi Pu tiết lộ toàn bộ thiết kế và nội thất của cửa hàng được đầu tư hơn nửa tỷ đồng. Bên cạnh đó, tổng chi phí đầu tư cho thương hiệu tính tới hiện tại lên tới gần 2 tỷ đồng. Ở độ tuổi 24, sự thành công của Chi Pu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

B Trần là một trong những người có mặt sớm nhất.

Chi Pu nhiệt tình tư vấn cho “khách hàng” B Trần.

Bộ đôi Gil Lê - Chi Pu vô cùng nhắng nhít.

Nữ diễn viên 9X ân cần chăm sóc người bạn thân.

Đông Nhi vô cùng xinh đẹp và trẻ trung.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của Suni Hạ Linh.

Lê Hiếu.

Hằng Bing Boong.

Helly Tống.

Phở Đặc Biệt và người yêu cũng tới chúc mừng Chi Pu.

BÀI VIẾT

An An