Ngày 20/9/2015, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh hạ sinh con trai đầu lòng nặng 4,1 kg tại một bệnh viện ở TP HCM bằng phương pháp sinh mổ. Con trai Nhật Kim Anh được đặt tên là Bửu Long, ở nhà gọi là Ku Tin. Trong suốt khoảng thời gian mang thai và cho con ăn sữa mẹ, nữ diễn viên Độc thân tuổi 30 tăng cân khá nhiều, lên đến gần 30kg. Thậm chí, cô còn tự ti mỗi khi ra đường hay đi hát, tham gia bất kỳ sự kiện nào. Chính vì thế, Nhật Kim Anh quyết tâm nỗ lực giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gon.

Khi mang bầu, bà mẹ một con tăng cân đáng kể. Ngay cả sinh em bé xong, Nhật Kim Anh giảm cân nhưng cơ thể của cô còn khá tròn trĩnh. Khi mang bầu, bà mẹ một con tăng cân đáng kể. Ngay cả sinh em bé xong, Nhật Kim Anh giảm cân nhưng cơ thể của cô còn khá tròn trĩnh.

Sau một thời gian dài tập luyện, hạn chế ăn tinh bột, chỉ ăn chủ yếu là rau xanh và cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, Nhật Kim Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng săn chắc ngày nào. Theo chia sẻ của giám khảo Biệt đội tài năng, trải qua 9 tháng miệt mài thì cô đã giảm được 31 kg.

Trong bộ ảnh mới vừa tung ra, nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước vóc dáng thon gọn của người đẹp phim Long Thành cầm giả ca. Trong bộ ảnh mới vừa tung ra, nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước vóc dáng thon gọn của người đẹp phim Long Thành cầm giả ca.
Gương mặt xinh đẹp, thon gọn của Nhật Kim Anh. Gương mặt xinh đẹp, thon gọn của Nhật Kim Anh.
Để có được thân hình như này, Nhật Kim Anh đã miệt mài tập luyện thể dục. Để có được thân hình như này, Nhật Kim Anh đã miệt mài tập luyện thể dục.
Bên cạnh đó, cô còn kết hợp chết độ ăn uống điều độ, nói không với tinh bột và chất béo. Nhật Kim Anh ăn nhiều rau xanh hơn. Bên cạnh đó, cô còn kết hợp chết độ ăn uống điều độ, nói không với tinh bột và chất béo. Nhật Kim Anh ăn nhiều rau xanh hơn.
Sau 9 tháng sinh con, nữ diễn viên đã giảm được 31kg. Sau 9 tháng sinh con, nữ diễn viên đã giảm được 31kg.
Giờ đây, cô tự tin để trở lại với những kế hoạch mới. Giờ đây, cô tự tin để trở lại với những kế hoạch mới.
Bộ ảnh được thực hiện bởi photo: Tiên Nguyễn, stylist: Tân Đà Lạt, Hair: Võ Cường Hào Bùi, Make-up: Bằng Nguyễn, Trang phục: Luciola Nguyễn. Bộ ảnh được thực hiện bởi photo: Tiên Nguyễn, stylist: Tân Đà Lạt, Hair: Võ Cường Hào Bùi, Make-up: Bằng Nguyễn, Trang phục: Luciola Nguyễn.