Kể từ khi sinh thiên thần đầu lòng Kubi, cuộc sống của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển thay đổi rất nhiều. Mọi buồn phiền, sóng gió trong cuộc đời đều tan biến, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc bên cậu con trai đáng yêu. Những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của Kubi nhận được rất đông sự quan tâm của người hâm mộ. Cậu bé có đôi mắt to tròn, gương mặt bụ bẫm và còn được các fan gọi là “bản sao” của bố Phan Hiển.

Gia đình là nơi để về, Khánh Thi  Phan Hiển chỉ cần bình yên bên con trai

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Khánh Thi chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã Phan Hiển và con trai Kubi. Nữ kiện tướng dancesport cho biết, đây là năm đầu tiên cô cùng Phan Hiển được làm bố mẹ nên cảm giác rất hạnh phúc.

“Hôm nay là một ngày đặc biệt của gia đình tôi. Bởi vì là năm đầu tiên tôi và Phan Hiển trở thành ba mẹ. Cảm giác thật hạnh phúc với lần sinh nhật gia đình đầu tiên. Kubi là sự kết nối, hàn gắn của mọi mảnh vỡ trong cuộc đời mỗi cá nhân gia đình tôi. 

Dù bạn có cố gắng bao nhiêu cho bản thân hay xã hội thì điểm xuất phát hay điểm dừng cuối cùng cũng là gia đình. Tôi yêu tổ ấm của mình vì nó đem lại cho tôi cảm giác an toàn và nhẹ lòng nhất trong mọi biến cố.

Chúc cho mọi người, bạn bè bình an và hạnh phúc.” - Khánh Thi viết.

Gia đình là nơi để về, Khánh Thi  Phan Hiển chỉ cần bình yên bên con trai

Phan Hiển hôn Khánh Thi đầy ngọt ngào. Phan Hiển hôn Khánh Thi đầy ngọt ngào.
Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc khi năm đầu tiên đón sinh nhật gia đình. Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc khi năm đầu tiên đón sinh nhật gia đình.
Kubi được gần 1 tuổi, cậu bé khá bụ bẫm và đáng yêu. Kubi được gần 1 tuổi, cậu bé khá bụ bẫm và đáng yêu.
Kubi là sự kết nối, hàn gắn của mọi mảnh vỡ trong cuộc đời mỗi cá nhân gia đình Khánh Thi. Kubi là sự kết nối, hàn gắn của mọi mảnh vỡ trong cuộc đời mỗi cá nhân gia đình Khánh Thi.
Những hình ảnh Kubi được Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ trên Facebook cá nhân thu hút rất đông sự quan tâm của người hâm mộ. Những hình ảnh Kubi được Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ trên Facebook cá nhân thu hút rất đông sự quan tâm của người hâm mộ.
Cậu bé có đôi mắt to tròn, gương mặt bụ bẫm, kháu khỉnh. Cậu bé có đôi mắt to tròn, gương mặt bụ bẫm, kháu khỉnh.

Gia đình là nơi để về, Khánh Thi  Phan Hiển chỉ cần bình yên bên con trai

Kubi còn được mọi người gọi là “bản sao” của bố Phan Hiển. Kubi còn được mọi người gọi là “bản sao” của bố Phan Hiển.