Sau khi ra mắt album Tình ca Lều đánh dấu sự trở lại của mình, nữ ca sĩ Lều Phương Anh có buổi biểu diễn theo lời mời để phục vụ cộng động người Việt trong một sự kiện tại Nga. Bên cạnh show diễn, cô cũng dành ít ngày ở lại nhằm tham quan những cảnh đẹp nơi đây.

Lều Phương Anh có chuyến tham quan dọc bờ sông Matxcova. Cô đã ngẫu hứng hát một số bản tình ca của Trịnh Công Sơn trên du thuyền và nhận được sự quan tâm của những người đi cùng.  Lều Phương Anh có chuyến tham quan dọc bờ sông Matxcova. Cô đã ngẫu hứng hát một số bản tình ca của Trịnh Công Sơn trên du thuyền và nhận được sự quan tâm của những người đi cùng. 
Sao đó, Lều Phương Anh tiếp tục tham quan những điểm đến tại thành phố St Peterburg như nhà thờ Petrovskie, cung điện mùa hè Peterhof, cung điện Ermitage, hay dòng sông thơ mộng Neva… Sao đó, Lều Phương Anh tiếp tục tham quan những điểm đến tại thành phố St Peterburg như nhà thờ Petrovskie, cung điện mùa hè Peterhof, cung điện Ermitage, hay dòng sông thơ mộng Neva…

Gái một con Lều Phương Anh vi vu khám phá trời Tây

Gái một con Lều Phương Anh vi vu khám phá trời Tây

Gái một con Lều Phương Anh vi vu khám phá trời Tây

Nữ ca sĩ tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn trước khi trở về Việt Nam để bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc tiếp theo của mình. Nữ ca sĩ tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn trước khi trở về Việt Nam để bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc tiếp theo của mình.
Lều Phương Anh sẽ có một đêm diễn để giới thiệu album mới vào tối 18/6 tại phòng trà Đồng Dao. Lều Phương Anh sẽ có một đêm diễn để giới thiệu album mới vào tối 18/6 tại phòng trà Đồng Dao.