Tối 11/4, người hâm mộ tỏ ra bất ngờ trước hình ảnh nam ca sĩ Bằng Kiều tại Hà Nội được đăng tải trên một Fanpage nổi tiếng dành cho giới trẻ. Theo đó, anh mặc bộ trang phục đời thường, gương mặt khá thất thần khi đứng cạnh một sĩ quan công an.

Ngay thời điểm vừa chia sẻ, bức ảnh này đã được cư dân mạng lan truyền nhanh chóng và nhiều người đặt nghi vấn rằng, giọng ca Trái tim bên lề đang gặp rắc rối với công an giao thông. 

Hình ảnh được cho là Bằng Kiều đang gặp rắc rối với công an giao thông ở Hà Nội. Nguồn ảnh: BEATVN Hình ảnh được cho là Bằng Kiều đang gặp rắc rối với công an giao thông ở Hà Nội. Nguồn ảnh: BEATVN

Liên lạc với quản lý truyền thông của Bằng Kiều, người này chia sẻ, cả ê-kíp chưa rõ nam ca sĩ gặp sự cố gì, chỉ biết những ngày qua anh ấy đang ở Hà Nội để ghi hình cho chương trình Vietnam Idol 2016.

Bằng Kiều đang ở Hà Nội để tham gia ghi hình cho chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa 7. Bằng Kiều đang ở Hà Nội để tham gia ghi hình cho chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa 7.

Trước Bằng Kiều, có rất nhiều nghệ sĩ Việt không may vi phạm giao thông và bị xử lý nghiêm như Yanbi, Mr.T, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Hiệp Gà hay Minh Quân…

Ca sĩ Yanbi nhiều lần vi phạm giao thông và thậm chí, có thái độ bất hợp tác với công an - không xuất trình giấy tờ liên quan và lớn tiếng cãi vã. Ca sĩ Yanbi nhiều lần vi phạm giao thông và thậm chí, có thái độ bất hợp tác với công an - không xuất trình giấy tờ liên quan và lớn tiếng cãi vã.
Mr.T cũng từng dính lùm xùm với lực lượng cảnh sát giao thông. Mr.T cũng từng dính lùm xùm với lực lượng cảnh sát giao thông.
Do không đội mũ bảo hiểm, Hiệp Gà bị công an giao thông yêu cầu dừng xe. Sau đó, anh vẫn thực hiện nghiêm túc thủ tục kiểm tra hành chính và nộp phạt. Do không đội mũ bảo hiểm, Hiệp Gà bị công an giao thông yêu cầu dừng xe. Sau đó, anh vẫn thực hiện nghiêm túc thủ tục kiểm tra hành chính và nộp phạt.
Mặc dù bị công an yêu cầu kiểm tra xe nhưng Minh Quân vẫn vui vẻ hợp tác. Sau khi anh xuất trình đầy đủ giấy tờ và bằng lái, cả ba đã cười tươi lên xe với… một biên lai xử phạt lỗi đi sai làn đường. Mặc dù bị công an yêu cầu kiểm tra xe nhưng Minh Quân vẫn vui vẻ hợp tác. Sau khi anh xuất trình đầy đủ giấy tờ và bằng lái, cả ba đã cười tươi lên xe với… một biên lai xử phạt lỗi đi sai làn đường.
Siêu mẫu Hoàng Yến bị lực lượng công an yêu cầu ra khỏi xe để trình bày lý do gây tai nạn trên đường. Siêu mẫu Hoàng Yến bị lực lượng công an yêu cầu ra khỏi xe để trình bày lý do gây tai nạn trên đường.
Ngọc Quyên bối rối khi bị công an giao thông lập biên bản vì đỗ xe sai quy định. Ngọc Quyên bối rối khi bị công an giao thông lập biên bản vì đỗ xe sai quy định.