Thế giới sao

Fan xốn xang trước nụ cười tỏa nắng cùng hình ảnh giản dị của 'nữ phượt thủ' Mỹ Tâm

Bửu Đặng
Chia sẻ

Những hình ảnh nên thơ dưới nắng sớm, cùng cây lá hoa cỏ thiên nhiên của Mỹ Tâm như xua tan ngày nắng nóng hiện nay.

Sau những hình ảnh cực chất tại Mộc Châu được fan chia sẻ rầm rộ trong những ngày qua, Mỹ Tâm tiếp tục “gửi tình yêu của mình” đến Sài Gòn đang vào những ngày hè oi bức bằng những hình ảnh hoà mình cùng thiên nhiên tươi xanh, trong lành.

Đúng với tính chất đi du lịch bụi, nữ ca sĩ xuất hiện trong từng tấm hình với vẻ mộc mạc nhất của mình.

Những hình ảnh nên thơ dưới nắng sớm, cùng cây lá hoa cỏ thiên nhiên của Mỹ Tâm như xua tan ngày nắng nóng hiện nay.

Hình ảnh nên thơ tận hưởng một buổi sáng trong lành cùng thiên nhiên, hoa cỏ tại Mộc Châu, tặng kèm là một nụ cười toả nắng của Mỹ Tâm chắc hẳn sẽ khiến cho người đối diện bị mê hoặc hoàn toàn.

Với những người yêu mến Mỹ Tâm, thời gian trước đây cô dường như là một người khó tiếp cận vì quá khó tính, thậm chí còn được mệnh danh là “Nữ hoàng mù công nghệ” thế nhưng, thời gian qua, cô đã có nhiều thay đổi tích cực hơn.

Họa mi tóc nâu không chỉ tiến bộ về công nghệ mà thường xuyên gắn kết với fan bằng những buổi trò chuyện trực tuyến. Những nỗ lực thay đổi cũng như phong cách sống luôn hướng đến sự vui tươi này của Mỹ Tâm được xem là một phần lý do khiến cô giữ được vẻ tươi trẻ của mình.

Mỹ Tâm còn được khán giả nhớ đến với câu “tấm lòng đẹp như cái tên” khi thường xuyên tham gia các chương trình mang ý nghĩa nhân văn. Mới đây, sự xuất hiện của nữ ca sĩ trong Điều ước thứ 7 với ca khúc Tình mẹ để dành tặng cho hai mẹ con kém may mắn đã gây xúc động trên cộng đồng mạng. Không những nhiều fan hâm mộ thể hiện sự đồng cảm trước tiết mục, các nghệ sĩ Việt còn bày tỏ cảm xúc trước hành động đẹp của “đàn chị”.

Một số hình ảnh mới nhất mà Mỹ Tâm muốn gửi tặng đến khán giả trong chuyến đi phượt vừa qua: 

Chia sẻ

Bài viết

Bửu Đặng

BÌNH LUẬN