SONG JOONG KI - SONG HYE KYO KẾT HÔN

Fan tức giận ném hình Song Joong Ki vì dám kết hôn cùng đàn chị

Tường VyĐăng lúc

Thông tin Song Joong Ki đột ngột tuyên bố kết hôn với đàn chị Song Hye Kyo khiến nhiều fan cứng của nam diễn viên tức giận.

Ngày 9/7, báo chí Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh một tấm standee của Song Joong Ki nằm chỏng chơ tại bãi rác cho thấy thái độ của một bộ phận người hâm mộ sau thông tin nam diễn viên công khai kết hôn.

Tấm biển quảng cáo của Song Joong Ki trước kia được tranh giành nâng niu thì giờ đã bị cho ra bãi rác.

Theo đó, nhiều người hâm mộ của chàng diễn viên Hậu duệ mặt trời cho rằng anh là kẻ dối trá. Trước khi đột ngột tuyên bố kết hôn, Song Joong Ki rất nhiều lần phủ nhận mình có người tình bí mật. Mỗi khi nhắc đến chuyện tình cảm, anh thường lảng tránh bằng những lời nói hoa mỹ và dành nhiều tình cảm cho người hâm mộ của mình.

Thậm chí, ngay cả khi bị bắt gặp đi nghỉ tại đảo Bali với đàn chị Song Hye Kyo, công ty của nam diễn viên cũng ra thông báo phủ nhận rằng cả hai có lịch trình riêng. Sau đó, Song Joong Ki đột ngột tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối tháng 10 khiến rất nhiều người hâm mộ hụt hẫng.

Nhiều người không thể chấp nhận được chuyện thần tượng đi lấy vợ sớm.

Một nguyên nhân khác là những fan cuồng của Song Joong Ki không thích “chị dâu” mới của mình. Họ cho rằng Song Hye Kyo là nữ diễn viên có đời sống tình cảm phức tạp khi hẹn hò và có tin đồn tình cảm với tất cả các bạn diễn nam.

Tại Việt Nam, một Fanpage lớn của chàng diễn viên cũng đóng cửa sau khi tin tức kết hôn của thần tượng được công bố. Có lẽ với nhiều người, cặp đôi Hậu duệ mặt trời lấy nhau cũng không phải tin tức gì hay cho lắm.

BÀI VIẾT

Tường Vy