Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo bất ngờ livestream cùng Selena Gomez trong hậu trường một buổi chụp hình. Đặc biệt, các fan không khỏi bấn loạn, thích thú khi thần tượng Selena gửi lời chào đến Việt Nam.

Ngay khi chuyên gia trang điểm Hung Vanngo nói với Selena: “Hãy chào Việt Nam, đất nước của tôi” thì Selena Gomez đã nhanh chóng vui vẻ hôn gió và nói: “Xin chào Việt Nam“.

Selena Gomez vừa hôn gió vừa nói “Xin chào Việt Nam“.

Đoạn video chỉ có hơn 1 phút nhưng nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều fan Việt hy vọng một ngày không xa Selena Gomez sẽ về Việt Nam biểu diễn.

Chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo (tên đầy đủ là Ngô Văn Hùng) - cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người trong và ngoài nước. Anh được các ngôi sao hàng đầu Hollywood lựa chọn bởi sự sáng tạo, và tài năng như Miranda Kerr, Lindsey Wixson, Gisele Bundchen và không thể thiếu Selena Gomez…

Fan thích thú khi Selena Gomez vừa hôn gió vừa nói Xin chào Việt Nam ảnh 0

Hung Vanngo chia sẻ những bức ảnh Selena Gomez xinh đẹp do mình trang điểm. Hung Vanngo chia sẻ những bức ảnh Selena Gomez xinh đẹp do mình trang điểm.