Một người đàn ông 32 tuổi, mang họ Kim, là CEO của công ty “P” Entertainment chính thức bị bắt hồi tháng 6 vì tội tấn công tình dục nữ thực tập sinh 17 tuổi.

Theo Yonhap News, CEO này bị cáo buộc vì có những hành động vượt mức cho phép đối với cô gái trẻ. Cụ thể, hồi tháng 6/2015, người đàn ông này có hành vi túm lấy ngực cô gái, đến tháng 9 lại cưỡng ép cô thực hiện các “hành động người lớn”.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra 5 cô gái khác cũng có thể là nạn nhân của việc tấn công tình dục. Bởi cùng tháng 9, hắn đã tấn công tình dục thực tập sinh 19 tuổi sau đó lại giam giữ một học viên khác sau khi tịch thu điện thoại di động của cô.

Để ngăn chặn các cô gái báo cáo sự việc với chính quyền, “tên yêu râu xanh” nhấn mạnh bố mình là Cảnh sát Trưởng đã về hưu. Song song đó, hắn không ngừng đe doạ sẽ trừng phạt vài trăm triệu Won nếu cô gái nào rời khỏi công ty.

Fan phẫn nộ vì CEO công ty giải trí Hàn Quốc là tên yêu râu xanh tấn công tình dục thực tập sinh vị thành niên ảnh 0

Hiện sự việc gây ra làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn từ dư luận, những ý kiến khác nhau được các fan đưa ra bởi so với các sự việc tương tự trước đây, scandal của vị CEO này có vẻ không minh bạch và chứa nhiều uẩn khúc.

“Vậy là kẻ này được giấu tên dù hắn đã tấn công tình dục các cô gái, còn tên tuổi của T.O.P xuất hiện ngập các mặt vào vì hút cần sa?”.

“Hắn ta nên được nêu rõ danh tính để còn cảm thấy xấu hổ. Vốn đã bị buộc tội tấn công tình dục nhưng tại sao lại bảo vệ hình ảnh của hắn. Tên này quá rõ hành động của bản thân lúc đó”.

“Có vẻ như tiền vẫn mạnh hơn luật, giống với trường hợp của G.NA, CEO đó không bao giờ bị nêu tên, cũng không phải trả giá bằng bất cứ một giây phút nào trong tù, trong khi G.NA phải lao động công ích”.

“Đây là mặt tối của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và những kẻ CEO thối tha này luôn nắm quyền lực mà chẳng vì lý di gì cả, tội nghiệp những cô gái muốn làm thần tượng nên phải trải qua những điều đáng sợ như thế”.

“Theo tìm hiểu thì có 4 công ty giải trí Hàn Quốc bắt đầu bằng chữ 'P', tôi tự hỏi liệu ai có thể mục rữa như thế”.