Sáng 11/9 (theo giờ Việt Nam), lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 73 đã diễn ra trong không khí náo nhiệt. Bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao Hollywood thì tâm điểm thảm đỏ không ai khác chính là nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Vy.

Lựa chọn cho mình bộ váy màu trắng sang trọng, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng “Én nhỏ” Triệu Vy vẫn toát lên vẻ kiêu sa, quý phái của một ngôi sao hạng A Trung Quốc. Tại Liên hoan phim Quốc tế Vencie 2016, Triệu Vy giữ vai trò trong thành viên hội đồng ban giám khảo. Như vậy, sau Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Từ Phong, Trần Xung, thì người đẹp Hoàn Châu Cách Cách chính là nữ diễn viên Trung Quốc thứ 5 có vinh dự “cầm cân nảy mực” tại Liên hoan phim Venice.

Én nhỏ Triệu Vy đẹp hút hồn bên cạnh dàn sao Quốc tế ảnh 0

Triệu Vy xuất hiện sang trọng tại thảm đỏ Lễ bế mạc Liên hoan phim Venice 2016. Triệu Vy xuất hiện sang trọng tại thảm đỏ Lễ bế mạc Liên hoan phim Venice 2016.
So với những bộ trang phục trước đó, lần này Triệu Vy trở nên kiêu sa và quý phái hơn. So với những bộ trang phục trước đó, lần này Triệu Vy trở nên kiêu sa và quý phái hơn.

Én nhỏ Triệu Vy đẹp hút hồn bên cạnh dàn sao Quốc tế ảnh 3

Dù ngoài 40 tuổi nhưng nhìn Triệu Vy vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Dù ngoài 40 tuổi nhưng nhìn Triệu Vy vẫn trẻ trung, xinh đẹp.
Triệu Vy và nữ diễn viên người Đức Nina Hoss. Triệu Vy và nữ diễn viên người Đức Nina Hoss.
Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng Lorenzo Vigas. Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng Lorenzo Vigas.

Én nhỏ Triệu Vy đẹp hút hồn bên cạnh dàn sao Quốc tế ảnh 7

Đứng bên cạnh những tên tuổi đình đám của làng điện ảnh thế giới, Triệu Vy vẫn nổi bật và đẹp hút hồn. Đứng bên cạnh những tên tuổi đình đám của làng điện ảnh thế giới, Triệu Vy vẫn nổi bật và đẹp hút hồn.

 

Xuất hiện với tư cách thành viên ban giám khảo, Triệu Vy cho biết cô học hỏi được nhiều điều bổ ích, kinh nghiệm làm phim sau khi xem các tác phẩm điện ảnh dự thi. Xuất hiện với tư cách thành viên ban giám khảo, Triệu Vy cho biết cô học hỏi được nhiều điều bổ ích, kinh nghiệm làm phim sau khi xem các tác phẩm điện ảnh dự thi.