Tối 30/9, em gái Kim Kardashian - Kendall Jenner cùng 2 người bạn thân là chân dài Gigi Hadid và nhà thiết kế Olivier Rousteing đi ăn tối tại một nhà hàng ở Paris, Pháp. Tối 30/9, em gái Kim Kardashian - Kendall Jenner cùng 2 người bạn thân là chân dài Gigi Hadid và nhà thiết kế Olivier Rousteing đi ăn tối tại một nhà hàng ở Paris, Pháp.
 Người đẹp 19 tuổi gây chú ý khi diện thiết kế cut-out xuyên thấu. Người đẹp 19 tuổi gây chú ý khi diện thiết kế cut-out xuyên thấu.
 Phần ngực thiết kế dạng lưới để lộ vòng 1 không mặc áo ngực của Kendall. Chân dài đình đám thậm chí không sử dụng miếng dán ngực mà để lộ phần nhạy cảm qua lớp vải mỏng. Phần ngực thiết kế dạng lưới để lộ vòng 1 không mặc áo ngực của Kendall. Chân dài đình đám thậm chí không sử dụng miếng dán ngực mà để lộ phần nhạy cảm qua lớp vải mỏng.
 Chất liệu vải xuyên thấu cũng để lộ vòng 3 tròn trịa của Kendall. Kiều nữ nhà Jenner ngày càng táo bạo trong khoản ăn mặc. Kendall thường xuyên bị bắt gặp “thả rông” ngực, không mặc bra khi ra phố. Chất liệu vải xuyên thấu cũng để lộ vòng 3 tròn trịa của Kendall. Kiều nữ nhà Jenner ngày càng táo bạo trong khoản ăn mặc. Kendall thường xuyên bị bắt gặp “thả rông” ngực, không mặc bra khi ra phố.
 Chân dài nhanh chóng lên xe để đến dự một bữa tiệc. Đầu tháng 9 vừa qua, Kendall lọt top những chân dài có thu nhập cao nhất thế giới năm 2015 với 4 triệu USD. Gần đây Kendall là gương mặt quen thuộc tại các tuần lễ thời trang và chiến dịch quảng bá. Mới đây, cô và người bạn thân Gigi Hadid vừa làm mẫu cho bộ ảnh quảng cáo bộ sưu tập hợp tác giữa 2 thương hiệu Balmain và H&M. Chân dài nhanh chóng lên xe để đến dự một bữa tiệc. Đầu tháng 9 vừa qua, Kendall lọt top những chân dài có thu nhập cao nhất thế giới năm 2015 với 4 triệu USD. Gần đây Kendall là gương mặt quen thuộc tại các tuần lễ thời trang và chiến dịch quảng bá. Mới đây, cô và người bạn thân Gigi Hadid vừa làm mẫu cho bộ ảnh quảng cáo bộ sưu tập hợp tác giữa 2 thương hiệu Balmain và H&M.