Mới đây, bức ảnh mới nhất của Song Seul Ki - em gái nam diễn viên Song Joong Ki được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Trong hình, Song Seul Ki rất khác so với những hình ảnh được chia sẻ trước đó. Một số thông tin cho rằng dường như cô đã giảm cân, khuôn mặt trở nên sáng hơn, mũi cao thon gọn và đặc biệt đôi mắt to hơn rất nhiều.

Bức ảnh này được cư dân mạng hết sức tán thưởng và khen ngợi. Họ khen cô trông thật giống phiên bản nữ của Song Joong Ki với nét mặt thanh tú, xinh đẹp.  

Hình ảnh mới nhất của Song Seul Ki nhận được nhiều phản hổi tốt từ phía cư dân mạng. Họ cho rằng: “Đây quả là phiên bản nữ của Song Joong Ki”. Hình ảnh mới nhất của Song Seul Ki nhận được nhiều phản hổi tốt từ phía cư dân mạng. Họ cho rằng: “Đây quả là phiên bản nữ của Song Joong Ki”.

Trước đây, hình ảnh không mấy xinh đẹp của cô chụp cùng anh trai Song Joong Ki đã làm dậy sóng cư dân mạng. Những đường nét trên khuôn mặt của Song Seul Ki khá thô với làn da tối màu. Điểm giống nhất trên khuôn mặt của hai anh em nhà họ Song chính là đôi mắt một mí.

Nhan sắc một trời một vực của hai anh em nhà họ Song. Nhan sắc một trời một vực của hai anh em nhà họ Song.
Nếu không nói sẽ không có ai biết cô gái này là em ruột của Song Joong Ki. Nếu không nói sẽ không có ai biết cô gái này là em ruột của Song Joong Ki.
Trước đây, cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki đã lấy hết gen trội của anh em trong nhà. Trước đây, cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki đã lấy hết gen trội của anh em trong nhà.