Tại đây, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm và các cộng sự đã đến thăm hỏi và nấu ăn, cung cấp gần 300 suất cơm cho các thầy cô và trẻ em. Có mặt vào lúc sáng sớm, cặp đôi ăn mặc giản dị đến thăm hỏi và chuẩn bị bữa trưa cùng đoàn từ thiện.

Dustin Nguyễn  Bebe Phạm giản dị, tay trong tay đi từ thiện

Kể từ ngày kết hôn, cặp đôi luôn gắn bó với nhau trong công việc và các hoạt động xã hội. Trước đó, hai vợ chồng đã từng đến thăm người già neo đơn và trẻ em kém may mắn tại Huế, Thái Nguyên, Hà Nội, Long An,… Kể từ ngày kết hôn, cặp đôi luôn gắn bó với nhau trong công việc và các hoạt động xã hội. Trước đó, hai vợ chồng đã từng đến thăm người già neo đơn và trẻ em kém may mắn tại Huế, Thái Nguyên, Hà Nội, Long An,…
Tại đây có tổng cộng gần 300 trẻ mồ côi trong độ tuổi từ 6-18 tuổi. Tại đây có tổng cộng gần 300 trẻ mồ côi trong độ tuổi từ 6-18 tuổi.

Không chỉ tận tay phát từng phần cơm, Bebe Phạm còn tranh thủ đến từng bàn để trò chuyện và đút cơm cho các em sau khi phát xong các suất ăn. Khi tận mắt tiếp xúc với và hiểu hoàn cảnh của các em, cô xúc động chia sẻ: ”Các em rất ngoan và lễ phép, Dustin Bebe rất hạnh phúc được góp sức mang đến niềm vui cho các em tại mái ấm này”.

Dustin Nguyễn  Bebe Phạm giản dị, tay trong tay đi từ thiện

Bebe Phạm diện trang phục giản dị. Bebe Phạm diện trang phục giản dị.

Dustin Nguyễn  Bebe Phạm giản dị, tay trong tay đi từ thiện

Không chỉ được mến mộ bởi những bộ phim điện ảnh chất lượng, Bebe Phạm - Dustin Nguyễn còn rất được lòng khán giả khi luôn chăm chỉ thực hiện những hoạt động từ thiện. Không chỉ được mến mộ bởi những bộ phim điện ảnh chất lượng, Bebe Phạm - Dustin Nguyễn còn rất được lòng khán giả khi luôn chăm chỉ thực hiện những hoạt động từ thiện.

Dustin Nguyễn  Bebe Phạm giản dị, tay trong tay đi từ thiện

Sau khi Trúng Số và Bao Giờ Có Yêu Nhau đạt được các giải thưởng lớn, hiện tại đạo diễn Dustin Nguyễn đang cùng Bebe Phạm thực hiện một bộ phim hành động của Mỹ. Anh cho biết kể từ ngày có bà xã bên cạnh, sự nghiệp của anh liên tục được thăng hoa. Sau khi Trúng SốBao Giờ Có Yêu Nhau đạt được các giải thưởng lớn, hiện tại đạo diễn Dustin Nguyễn đang cùng Bebe Phạm thực hiện một bộ phim hành động của Mỹ. Anh cho biết kể từ ngày có bà xã bên cạnh, sự nghiệp của anh liên tục được thăng hoa.

Dustin Nguyễn  Bebe Phạm giản dị, tay trong tay đi từ thiện

Dustin Nguyễn ướt đẫm mồ hôi trong quá trình chuẩn bị cơm cho các trẻ em. Dustin Nguyễn ướt đẫm mồ hôi trong quá trình chuẩn bị cơm cho các trẻ em.
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm và đoàn từ thiện chụp hình lưu niệm cùng cô Loan quản lý của trung tâm. Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm và đoàn từ thiện chụp hình lưu niệm cùng cô Loan quản lý của trung tâm.