Câu chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ luôn là đề tài được mọi người quan tâm từ công chúng. Đặc biệt, hình ảnh được cho là thiệp cưới của hai nam ca sĩ rò rỉ trên mạng xã hội những ngày qua càng khiến mọi người đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ này.

Thiệp cưới được cho là của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Thiệp cưới được cho là của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Sau ít ngày im ắng, Đàm Vĩnh Hưng quyết định lên tiếng phủ nhận tin đám cưới và cho rằng đó chỉ là một “chiêu” của anh và ê-kíp muống tung ra. Về phía mình, Dương Triệu Vũ cũng vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân dòng tâm sự cùng video ngắn giãi bày về sự việc.

Tình nhân dễ kiếm, tri kỷ khó tìm! 15 năm trước và 15 năm sau…, vẫn trẻ vẫn đẹp… Nếu không nói là đẹp hơn. Mọi người hãy nhận ra 5 điểm khác biệt trên hình nhé. Countdown to 15/5″ - Dương Triệu Vũ viết.

Clip Dương Triệu Vũ lên tiếng phủ nhận cưới Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, nam ca sĩ khẳng định đó không phải tấm thiệp cưới vì ở Việt Nam chưa có bất kỳ luật lệ nào cho phép người đồng tính cưới nhau.

Đối với tôi đây là tiệc đánh dấu đúng 15 năm anh em quen biết nhau. Nhờ có anh Hưng, tôi mới có được ngày hôm nay, có cái tên Dương Triệu Vũ như ngày hôm nay. Đối với anh Hưng, tôi là người em, người bạn, người tri kỷ mà không phải ai trong cuộc sống có được. Đây là sự rất trân thành từ hai anh em.

Bữa tiệc này không mời quá nhiều người, chỉ có những anh chị em thân thiết, thấy rõ được quá trình tôi và anh Hưng cùng nhau trải qua. Đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn giữ được tình cảm, sự thân thiết như gia đình. Đây là điều cực kỳ đáng trân trọng!” - Dương Triệu Vũ nói.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng có gần 15 năm gắn bó, thân thiết… Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng có gần 15 năm gắn bó, thân thiết…