Sáng 26/8, hãng tin Phong Hành Studio bất ngờ đăng tải loạt ảnh hẹn hò của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy. Cặp đôi thường xuyên ra vào khách sạn và ở cùng phòng trong hai tháng gần đây. Theo Phong Hành, họ có ý công khai tin tức từ ngày hôm qua (25/8) nhưng muốn gây bất ngờ hơn nên chọn sáng 26/8 công bố.

 Cặp đôi Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu rời khách sạn cùng lúc. Họ ở chung phòng. Cặp đôi Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu rời khách sạn cùng lúc. Họ ở chung phòng.
 Trần Nghiên Hy ra vào khách sạn kín đáo vào đầu tháng 7. Trần Nghiên Hy ra vào khách sạn kín đáo vào đầu tháng 7.
 Trần Hiểu bí mật có mặt tại sân bay và đến khách sạn. Trần Hiểu bí mật có mặt tại sân bay và đến khách sạn.

Cụ thể, ngày 1/6, cặp Dương Quá - Tiểu Long Nữ bản của biên kịch Vu Chính cùng đến Thiên Tân nghỉ ngơi. Đến đầu tháng 7, họ tiếp tục bị bắt gặp tại sân bay trước khi đến một khách sạn ở Thượng Hải. Cả hai rời phòng ngày 5/7 - cũng là sinh nhật Trần Hiểu.

Gần đây, ngày 16/8, nam diễn viên sinh năm 1987 đến Bắc Kinh và đặt phòng. Chiều cùng ngày, Trần Nghiên Hy có mặt. Cô và anh rời phòng gần như cùng lúc vào sáng hôm sau.

Nguồn tin từ Sina cho biết, sau khi hợp tác chung trong Tân Thần điêu đại hiệp 2014, Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy nảy sinh tình cảm và bí mật hẹn hò. Vì “Tiểu Long Nữ”, Trần Hiểu chia tay “Hoa Thiên Cốt” Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Quá  Tiểu Long nữ lộ ảnh qua đêm
Trần Nghiên Hy sinh năm 1982 trong khi Trần Hiểu sinh năm 1987. Truyền thông Trung Quốc cho đây là mối tình “phi công trẻ lái máy bay” gây sốc nhất.