Để chuẩn bị cho đêm nhạc Sky Connection 2016 cùng với Michael Learns To Rock, nhóm nhạc Wonder Girls đã có mặt ở TP HCM vào tối 20/12. Tuy nhiên, thay vì bay thẳng từ Hàn Quốc đến TP HCM thì Wonder Girls lại phải bay ra sân bay Nội Bài – Hà Nội vào chiều cùng ngay. Sau đó, các cô gái xinh đẹp mới di chuyển sang ga quốc nội để tiếp tục đáp chuyến bay vào TP HCM theo đúng lịch trình.

Chính vì phải đi “đường vòng”, di chuyển nhiều cùng việc “delay” chuyến bay nên Wonder Girls đã hạ cánh muộn hơn dự định khoảng 2 giờ đồng hồ. Mặc dù vậy, các fan vẫn nghiêm túc đứng đợi thần tượng, không hề có sự chen lấn xô đẩy như nhiều lần sao Hàn đến Việt Nam.

Wonder Girls thân thiện vẫy tay chào khán giả.

Fan Việt xếp hàng nghiêm túc chờ Wonder Girls nhiều giờ liền ở sân bay. Fan Việt xếp hàng nghiêm túc chờ Wonder Girls nhiều giờ liền ở sân bay.
Ai ai cũng hồi hộp mong ngóng các cô gái bước ra. Ai ai cũng hồi hộp mong ngóng các cô gái bước ra.
Đến Việt Nam lần này nhóm chỉ có 3 thành viên, do cô nàng rapper Yoobin bận việc riêng nên không thể có mặt. Đến Việt Nam lần này nhóm chỉ có 3 thành viên, do cô nàng rapper Yoobin bận việc riêng nên không thể có mặt.
Hyelim nổi bật với bọ váy hồng. Hyelim nổi bật với bọ váy hồng.

Dù chuyến bay bị hoãn gần 2 giờ, Wonder Girls vẫn liên tục mỉm cười chào fan Việt ảnh 4

Sunmi thích thú trước quà của người hâm mộ Việt Nam. Sunmi thích thú trước quà của người hâm mộ Việt Nam.

Dù chuyến bay bị hoãn gần 2 giờ, Wonder Girls vẫn liên tục mỉm cười chào fan Việt ảnh 6

Yeeun liên tục mỉm cười với fan Việt. Yeeun liên tục mỉm cười với fan Việt.

Dù chuyến bay bị hoãn gần 2 giờ, Wonder Girls vẫn liên tục mỉm cười chào fan Việt ảnh 8

Lên ô tô rồi mà cô nàng vẫn không quên vẫy tay chào và “tung tim” cực thân thiện. Lên ô tô rồi mà cô nàng vẫn không quên vẫy tay chào và “tung tim” cực thân thiện.
Các nữ ca sĩ lên xe di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi sau chuyến bay dài. Các nữ ca sĩ lên xe di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.