Sáng 5/7, đại diện công ty của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là Blossom Entertainment và UAA đã khiến đông đảo người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc khi công bố thông tin kết hôn của hai diễn viên.

Theo đó, hôn lễ của đôi trai tài gái sắc dự kiến sẽ diễn ra vào 31/10 tới. Đó cũng là ngày kỷ niệm ba tháng hẹn hò của cả hai.

Trước tin mừng, phía Dispatch cũng đưa ra động thái mới nhất của mình: Xả hàng!!! Họ đăng tải tất cả hình ảnh hẹn hò của cặp đôi trong quãng thời gian qua khiến người hâm mộ càng thêm phấn khích.

Bức ảnh Dispatch tung ra khi Song Joong Ki đang đứng chờ Song Hye Kyo bên chiếc xe hạng sang của mình. Bức ảnh Dispatch tung ra khi Song Joong Ki đang đứng chờ Song Hye Kyo bên chiếc xe hạng sang của mình.
Cả hai rốt cuộc cũng gặp nhau trong tối muộn. Cả hai rốt cuộc cũng gặp nhau trong tối muộn.
Nam tài tử đã mất 5 phút để chờ người yêu. Nam tài tử đã mất 5 phút để chờ người yêu.
Ở một thời điểm khác, Song Hye Kyo di chuyển đến nơi hẹn hò của cả hai. Ở một thời điểm khác, Song Hye Kyo di chuyển đến nơi hẹn hò của cả hai.
Và Song Joong Ki đã đợi sẵn để đón “người thương” của mình. Và Song Joong Ki đã đợi sẵn để đón “người thương” của mình.
Cả hai liên tục hẹn hò và Dispatch biết rõ mối quan hệ thân mật giữa họ. Cả hai liên tục hẹn hò và Dispatch biết rõ mối quan hệ thân mật giữa họ.
Song Joong Ki rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Anh cũng luôn trân trọng vị hôn thê của mình. Song Joong Ki rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Anh cũng luôn trân trọng vị hôn thê của mình.
Song Hye Kyo và Song Joong Ki không cố giấu mối quan hệ này bằng cách ngụy trang mỗi lần xuất hiện. Song Hye Kyo và Song Joong Ki không cố giấu mối quan hệ này bằng cách ngụy trang mỗi lần xuất hiện.

Dispatch có lẽ là tập thể vui nhất khi Song-Song công bố kết hôn: Xả hết hàng!!!

Với tất cả hình ảnh hẹn hò này, Dispatch có thể gây sốt truyền thông và thu hút được đông đảo sự chú ý của fan hâm mộ châu Á. Với tất cả hình ảnh hẹn hò này, Dispatch có thể gây sốt truyền thông và thu hút được đông đảo sự chú ý của fan hâm mộ châu Á.
Nhưng chỉ đến khi công ty chủ quản của hai diễn viên chính thức xác nhận, họ mới công khai toàn bộ “kho tài quý báu” của mình. Nhưng chỉ đến khi công ty chủ quản của hai diễn viên chính thức xác nhận, họ mới công khai toàn bộ “kho tài quý báu” của mình.
Bởi lẽ, sức ảnh hưởng của cặp đôi Song-Song khá lớn. Phía công ty của cả hai cũng phủ nhận rất nhiều lần về tin tức hẹn hò mặc dù đây là sự thật. Bởi lẽ, sức ảnh hưởng của cặp đôi Song-Song khá lớn. Phía công ty của cả hai cũng phủ nhận rất nhiều lần về tin tức hẹn hò mặc dù đây là sự thật.
Một người bạn chung của cặp đôi cho biết, Song-Song không muốn bị báo chí phanh phui. Một người bạn chung của cặp đôi cho biết, Song-Song không muốn bị báo chí phanh phui.
Họ muốn tôn trọng người hâm mộ của mình và là bên lên tiếng trước với fan về bước tiến triển mới trong cuộc sống của mình. Họ muốn tôn trọng người hâm mộ của mình và là bên lên tiếng trước với fan về bước tiến triển mới trong cuộc sống của mình.
Và nắm bắt được điều này nên hiện tại Dispatch mới tung ra loạt ảnh hẹn hò ở nhiều điểm khác nhau của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Và nắm bắt được điều này nên hiện tại Dispatch mới tung ra loạt ảnh hẹn hò ở nhiều điểm khác nhau của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
Cặp đôi hẹn hò thân mật tại nhà riêng của mình. Nhưng ở mỗi lần xuất hiện họ thường đi vào ban đêm. Cặp đôi hẹn hò thân mật tại nhà riêng của mình. Nhưng ở mỗi lần xuất hiện họ thường đi vào ban đêm.
Cặp đôi cũng thường gặp mặt hội tụ cùng nhóm bạn thân của mình. Cặp đôi cũng thường gặp mặt hội tụ cùng nhóm bạn thân của mình.
Họ vốn chỉ giữ kín chuyện tình cảm trước truyền thông nhưng luôn bày tỏ với những người mình có thể tin tưởng về chuyện hẹn hò này. Họ vốn chỉ giữ kín chuyện tình cảm trước truyền thông nhưng luôn bày tỏ với những người mình có thể tin tưởng về chuyện hẹn hò này.
Khi hẹn hò với Song Hye Kyo, nam diễn viên vẫn giữ nguyên hình tượng đại úy khi cùng đóng chung Hậu duệ mặt trời. Khi hẹn hò với Song Hye Kyo, nam diễn viên vẫn giữ nguyên hình tượng đại úy khi cùng đóng chung Hậu duệ mặt trời.
Hôn lễ của cặp đôi dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10. Hôn lễ của cặp đôi dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10.