Từ lúc kết hôn, đa số khán giả đều nhận thấy Hari Won ngày càng xinh đẹp và đằm thắm. Đặc biệt vóc dáng thon gọn sau khi giảm cân một cách ngoạn mục của bà xã Trấn Thành là điều khiến nhiều người khâm phục nhất.

Mới đây, xuất hiện trong hậu trường của một show thực tế, Hari Won “gây thương nhớ” bởi vẻ ngoài quyến rũ khi diện váy xẻ sâu, để lộ vòng một căng đầy. Bên cạnh đó, thần thái tươi trẻ, rạng rỡ cùng những biểu cảm đáng yêu của nữ ca sĩ càng làm cho khán giả “phát cuồng”.

Hari Won xuất hiện trong hậu trường của một gameshow mà cô được mời làm giám khảo. Hari Won xuất hiện trong hậu trường của một gameshow mà cô được mời làm giám khảo.
Nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng của Trấn Thành khiến nhiều khán giả mê mệt. Nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng của Trấn Thành khiến nhiều khán giả mê mệt.
Hari Won diện đầm xòe, xẻ sâu “khoe” khéo vòng một đầy quyến rũ. Hari Won diện đầm xòe, xẻ sâu “khoe” khéo vòng một đầy quyến rũ.

Diện váy xẻ sâu, Hari Won hớp hồn fan với vẻ ngoài quyến rũ

Vừa thành công trong sự nghiệp vừa viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, Hari Won là người đẹp được ghen tỵ nhất nhì ở thời điểm này. Vừa thành công trong sự nghiệp vừa viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, Hari Won là người đẹp được ghen tỵ nhất nhì ở thời điểm này.
Thời gian gần đây, giọng ca Anh cứ đi đi cũng không ngần ngại diện trang phục xuyên thấu hay jumpsuit ngắn gợi cảm khoe eo thon, gọn gàng. Thời gian gần đây, giọng ca Anh cứ đi đi cũng không ngần ngại diện trang phục xuyên thấu hay jumpsuit ngắn gợi cảm khoe eo thon, gọn gàng.
Biểu cảm đáng yêu của Hari Won trong hậu trường. Biểu cảm đáng yêu của Hari Won trong hậu trường.
Vừa qua, Hari Won chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến. Ngay sau khi ra mắt, MV nhanh chóng gây chú ý bởi màu sắc Hàn Quốc và trẻ trung mà Hari thể hiện. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hoàn toàn sử dụng trang phục bình dân song vẫn mang đậm màu sắc Hàn Quốc trong MV. Vừa qua, Hari Won chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến. Ngay sau khi ra mắt, MV nhanh chóng gây chú ý bởi màu sắc Hàn Quốc và trẻ trung mà Hari thể hiện. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hoàn toàn sử dụng trang phục bình dân song vẫn mang đậm màu sắc Hàn Quốc trong MV.

Diện váy xẻ sâu, Hari Won hớp hồn fan với vẻ ngoài quyến rũDiện váy xẻ sâu, Hari Won hớp hồn fan với vẻ ngoài quyến rũDiện váy xẻ sâu, Hari Won hớp hồn fan với vẻ ngoài quyến rũ