Sáng 24/5, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên trẻ Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư. Sau đó, công ty chủ quản của anh cũng xác nhận đây là sự thật và cho biết diễn viên Những người thừa kế được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng – căn bệnh ác tính, nguy hiểm và các tế bào ung thư di căn rất nhanh.

Trải qua gần 1 tháng kể từ lần công khai tin dữ, hôm qua (16/6), phía Sidus HQ – công ty quản lý của Kim Woo Bin chính thức chia sẻ tiến trình điều trị của nam tài tử.

Theo đó, căn cứ vào lời khuyên của bác sĩ,  Kim Woo Bin sẽ xạ trị mà không phẫu thuật vì sợ các biến chứng ảnh hưởng đến não. Ngoài ra, đoàn làm phim Wiretap cũng chấp nhận trì hoãn và chờ đợi sự tái xuất của anh.

Sidus HQ đã đăng tải lên mạng xã hội những lời chia sẻ về tình hình hiện tại của Kim Woo Bin. Sidus HQ đã đăng tải lên mạng xã hội những lời chia sẻ về tình hình hiện tại của Kim Woo Bin.

Nội dung cụ thể mà công ty Kim Woo Bin gửi đến người hâm mộ:

“Thông tin về tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin và bộ phim sắp tới của anh ấy.

Đại diện của bộ phim điện ảnh Wiretap cho hay, đoàn phim vẫn đang chờ đợi sự phục hồi của Kim Woo Bin và việc quay phim đang được tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới.

Kim Woo Bin hiện được điều trị tốt và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm hồi phục. Tất cả người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đều rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh, mọi người mong chờ anh sẽ được điều trị thành công và sớm trở lại làm việc.

Trước đây, chúng tôi từng thông báo Kim Woo Bin góp mặt diễn xuất trong bộ phim Wiretap cùng với diễn viên Lee Jung Jae. Tuy nhiên, trong thời gian quay phim, anh cảm thấy cổ họng của mình bị sưng tấy và chảy máu mũi liên tục nên quyết định đến bệnh viện kiểm tra. Sau đó anh được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô vòm họng.

Lúc đầu, anh không thông báo cho bố mẹ và nghĩ rằng mình có thể tự chữa bệnh. Thậm chí, anh còn muốn gác lại các phương pháp điều trị để không gây rắc rối cho bộ phim. Tuy nhiên, đạo diễn muốn ưu tiên sức khỏe của anh lên trước nên anh cần lập tức điều trị mà không phải trì hoãn thêm nữa.

Theo bác sĩ, bệnh tình của anh nên áp dụng phương pháp xạ trị thay vì tiến hành phẫu thuật bởi sau khi phẫu thuật, những phản ứng phụ có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến não.

Phía đoàn làm phim cũng đảm bảo họ có thể chờ đợi đến khi Kim Woo Bin hồi phục. Đạo diễn Choi Dong Hoon đã khá chấn động bởi tin tức này và ông sẵn sàng đặt sức khỏe của Kim Woo Bin lên hàng đầu.

Hy vọng đây là tin tức tích cực gửi đến người hâm mộ yêu quý của anh

Cố lên!!!”

Diễn biến sức khỏe của Kim Woo Bin: không phẫu thuật vì sợ tổn thương não ảnh 1

Như vậy, xạ trị sẽ là phương thức điều trị chính của anh sau nhiều nhận định của bác sĩ. Các thông tin cũng cho hay vì phát hiện sớm nên nam diễn viên Yêu không kiểm soát có hơn 70% cơ hội phục hồi.

Và dù đang tích cực chữa bệnh cũng như chưa xác định rõ thời gian điều trị là bao lâu nhưng Kim Woo Bin vẫn được đoàn làm phim Wiretap một lòng chờ đợi.