Cùng xuất hiện trong một sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tham dự diễn ra vào tối ngày 22/8, Phương Mai và Diễm My 9X trở thành tâm điểm khi diện trang phục sexy, khoe vẻ quyến rũ, gợi cảm. Cùng xuất hiện trong một sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tham dự diễn ra vào tối ngày 22/8, Phương Mai và Diễm My 9X trở thành tâm điểm khi diện trang phục sexy, khoe vẻ quyến rũ, gợi cảm.
 Phương Mai diện bộ váy cắt xẻ sâu ở vùng cổ. Cô khoe trọn vòng 1 căng tròn của mình. Phong cách sexy, gợi cảm luôn được chân dài tận dụng tuyệt đối mỗi khi xuất hiện. Phương Mai diện bộ váy cắt xẻ sâu ở vùng cổ. Cô khoe trọn vòng 1 căng tròn của mình. Phong cách sexy, gợi cảm luôn được chân dài tận dụng tuyệt đối mỗi khi xuất hiện.
 Trang phục của Diễm My 9X dù không cắt xẻ táo bạo như những lần xuất hiện trước. Tuy nhiên, với thiết kế váy áo hai dây thật mảnh, cổ trễ sâu cũng khiến người đối diện không thể rời mắt với vẻ ngoài rạng rỡ của cô nàng. Trang phục của Diễm My 9X dù không cắt xẻ táo bạo như những lần xuất hiện trước. Tuy nhiên, với thiết kế váy áo hai dây thật mảnh, cổ trễ sâu cũng khiến người đối diện không thể rời mắt với vẻ ngoài rạng rỡ của cô nàng.
 Angela Phương Trinh nữ tính với váy hồng khoe dáng chuẩn và nước da trắng sứ. Angela Phương Trinh nữ tính với váy hồng khoe dáng chuẩn và nước da trắng sứ.
 Hoàng Thùy đầy cuốn hút với chiếc váy đuôi cá đính hạt đá khoe đường cong. Hoàng Thùy đầy cuốn hút với chiếc váy đuôi cá đính hạt đá khoe đường cong.
 Chi Pu đi sự kiện… Chi Pu đi sự kiện…
 … sẽ không thể vắng mặt người bạn thân Gil Lê. … sẽ không thể vắng mặt người bạn thân Gil Lê.
 Xuân Lan diện chiếc váy có thiết kế cầu kỳ. Tuy nhiên, cô vô tình lộ khuyết điểm chân tong teo của mình. Xuân Lan diện chiếc váy có thiết kế cầu kỳ. Tuy nhiên, cô vô tình lộ khuyết điểm chân tong teo của mình.
 Chân dài Minh Triệu ấn tượng với chiếc váy chấm bi đen trắng. Cô khoe hình xăm chữ sau bả vai và nước da bánh mật đầy quyến rũ. Chân dài Minh Triệu ấn tượng với chiếc váy chấm bi đen trắng. Cô khoe hình xăm chữ sau bả vai và nước da bánh mật đầy quyến rũ.
 Trương Quỳnh Anh Trương Quỳnh Anh
 Ca sĩ Quang Vinh Ca sĩ Quang Vinh
 Nhà thiết kế Lý Quí Khánh Nhà thiết kế Lý Quí Khánh
 Thủy Top Thủy Top