Không ít lần Sulli phải nhận “gạch đá” từ cư dân mạng vì những kiểu ảnh nhạy cảm mà chỉ mình nữ ca sĩ dám đăng.

Những hình ảnh gợi dục

Những hình ảnh khêu gợi như chụp hình với các đồ vật nhạy cảm, thả rông vòng một hay các tư thế gây hiểu lầm là cách để Sulli thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Những hình ảnh này thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chủ yếu là các bình luận chỉ trích, tiêu cực.

Hình ảnh mới nhất trên instagram của Sulli là chụp với một con búp bê khỏa thân khiến cư dân mạng vô cùng giận dữ. Hình ảnh mới nhất trên instagram của Sulli là chụp với một con búp bê khỏa thân khiến cư dân mạng vô cùng giận dữ.
Ngay cả việc đưa đầu gối vào trong áo, Sulli cũng phải làm mọi thứ trở nên dễ gây hiểu lầm như thế này. Ngay cả việc đưa đầu gối vào trong áo, Sulli cũng phải làm mọi thứ trở nên dễ gây hiểu lầm như thế này.
Thậm chí cô còn đăng ảnh chụp cơm rang mang tính ẩn dụ bộ phận nhạy cảm của nam giới. Thậm chí cô còn đăng ảnh chụp cơm rang mang tính ẩn dụ bộ phận nhạy cảm của nam giới.
Chưa hết, những hình ảnh chụp với tư thế ngủ kì cục trên instagram của Sulli là chuyện vô cùng bình thường… Chưa hết, những hình ảnh chụp với tư thế ngủ kì cục trên instagram của Sulli là chuyện vô cùng bình thường…
Nữ ca sĩ cũng từng bị chỉ trích khi nhận chụp các bộ ảnh khêu gợi như thế này. Nữ ca sĩ cũng từng bị chỉ trích khi nhận chụp các bộ ảnh khêu gợi như thế này.

Điểm lại những bức ảnh nhạy cảm của Sulli khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội

Sở thích thả rông vòng một cũng là một trong những lí do khiến Sulli bị ghét dữ dội đến vậy. Sở thích thả rông vòng một cũng là một trong những lí do khiến Sulli bị ghét dữ dội đến vậy.

Hình tượng cô gái bia rượu

Sau khi rời khỏi (fx), Sulli ngày càng thoải mái hơn trong việc thể hiện tính cách của bản thân. Nhiều lần nữ ca sĩ đăng ảnh chụp với bia rượu, say xỉn trong quán bar khiến người hâm mộ chỉ còn biết ngán ngẩm thở dài.

Giờ đây việc Sulli chụp hình cùng rượu bia không còn là điều gì quá sốc với người hâm mộ. Giờ đây việc Sulli chụp hình cùng rượu bia không còn là điều gì quá sốc với người hâm mộ.
Hình ảnh Sulli quẩy nhiệt tình trong quán bar với ly rượu từng gây náo loạn cộng đồng mạng thời gian gần đây Hình ảnh Sulli quẩy nhiệt tình trong quán bar với ly rượu từng gây náo loạn cộng đồng mạng thời gian gần đây
Sốc hơn nữa khi người nhảy cùng Sulli cùng lại là bạn của Choiza Sốc hơn nữa khi người nhảy cùng Sulli cùng lại là bạn của Choiza
Cô thậm chí còn tự chụp cảnh say xỉn ở nhà với tư thế không mấy đẹp mắt. Cô thậm chí còn tự chụp cảnh say xỉn ở nhà với tư thế không mấy đẹp mắt.

Hình ảnh kì quái, khó hiểu

Nhiều lần Sulli bị hoài nghi có vấn để về tâm lý khi liên tục đăng lên instagram những hình ảnh vô cùng kì quái. Đó có thể là những hình ảnh selfie của cô nàng hoặc những bức ảnh kì quái trên mạng. Dù vậy, không ai biết Sulli có vấn đê tâm lý thật hay đây chỉ là chiêu trò để cô nàng thu hút sự chú ý của công chúng.

Kiểu trang điểm mới được Sulli khoe trên mạng xã hội khiến cư dân mạng hoảng sợ vì quá…ghê. Kiểu trang điểm mới được Sulli khoe trên mạng xã hội khiến cư dân mạng hoảng sợ vì quá…ghê.
Tự hỏi Sulli định nghĩa thế nào là “xinh đẹp” khi makeup như thế này… Tự hỏi Sulli định nghĩa thế nào là “xinh đẹp” khi makeup như thế này…
Mặc quần áo kì quặc và thả rông vòng một rất có thể là cách gây chú ý của nữ ca sĩ 23 tuổi. Mặc quần áo kì quặc và thả rông vòng một rất có thể là cách gây chú ý của nữ ca sĩ 23 tuổi.

Công khai thân mật với bạn trai

Một trong những hình ảnh gây phẫn nộ nhất trên trang instagram của Sulli là ảnh cô nàng công khai thân mật với bạn trai. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu Sulli không quá “vô tư” khi khoe thẳng cảnh “giường chiếu” lên mạng xã hội với thái độ khá thách thức. Nhiều fan cho rằng, từ một cô gái ngoan hiền, chính bạn trai Choiza là người đang đưa Sulli đi sai đường khi bỏ bê sự nghiệp chỉ để chìm đắm trong tình yêu.

Sulli và bạn trai Choiza tình tứ trong quán bar. Sulli và bạn trai Choiza tình tứ trong quán bar.
Cả hai còn vô tư đăng ảnh “giường chiếu” lên mạng xã hội. Cả hai còn vô tư đăng ảnh “giường chiếu” lên mạng xã hội.
Những hình ảnh phản cảm này của nữ ca sĩ nhận rất nhiều chỉ trích của công chúng. Những hình ảnh phản cảm này của nữ ca sĩ nhận rất nhiều chỉ trích của công chúng.
Nhưng cô có thái độ khá thách thức khi tiếp tục đăng tải những hình ảnh như vậy nhiều lần sau đó… Nhưng cô có thái độ khá thách thức khi tiếp tục đăng tải những hình ảnh như vậy nhiều lần sau đó…