Ngày 7/10, truyền thông Trung Quốc chia sẻ hình ảnh Lưu Diệc Phi cùng với mẹ mình là bà Lưu Hiểu Lợi đi mua sắm tại một trung tâm thương mại tại Thượng Hải. Hai mẹ con xinh đẹp khiến người hâm mộ không rời mắt khỏi họ. Trong ảnh, họ tranh thủ shopping trước khi tới dự buổi công diễn của người dì ruột. Ngày 7/10, truyền thông Trung Quốc chia sẻ hình ảnh Lưu Diệc Phi cùng với mẹ mình là bà Lưu Hiểu Lợi đi mua sắm tại một trung tâm thương mại tại Thượng Hải. Hai mẹ con xinh đẹp khiến người hâm mộ không rời mắt khỏi họ. Trong ảnh, họ tranh thủ shopping trước khi tới dự buổi công diễn của người dì ruột.
 Nàng “Vương Ngữ Yên” ăn mặc trẻ trung, xinh đẹp. Trong khi đó, mẹ cô sang trọng và đằm thắm. Nàng “Vương Ngữ Yên” ăn mặc trẻ trung, xinh đẹp. Trong khi đó, mẹ cô sang trọng và đằm thắm.
 Lưu Diệc Phi từng tiết lộ dù được thừa hưởng nhan sắc của mẹ mình, song cô là người xấu nhất nhà. Bà Lưu Hiểu Lợi là diễn viên múa nức tiếng khi còn trẻ. Lưu Diệc Phi từng tiết lộ dù được thừa hưởng nhan sắc của mẹ mình, song cô là người xấu nhất nhà. Bà Lưu Hiểu Lợi là diễn viên múa nức tiếng khi còn trẻ.
 Hiện tại khi đã luống tuổi, bà vẫn rất đẹp - nhan sắc mặn mà, cao quý. Mỗi khi đi chung, bà hoàn toàn làm lu mờ cô con gái nổi tiếng. Hiện tại khi đã luống tuổi, bà vẫn rất đẹp - nhan sắc mặn mà, cao quý. Mỗi khi đi chung, bà hoàn toàn làm lu mờ cô con gái nổi tiếng.
 Lưu Diệc Phi chụp ảnh cùng dì của mình, cũng là một mỹ nhân dù đã có tuổi. Ngoài ra, còn có thông tin nữ diễn viên sinh năm 1987 vừa âm thầm sang Hàn Quốc để tham gia lễ Trung thu và dự sinh nhật bạn trai Song Seung Hun (5/10). Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim “Tình yêu thứ ba”. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò hồi tháng 8/2015. Tuy nhiên, vì quá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên cả hai thường bị đồn chia tay nhau. Lưu Diệc Phi chụp ảnh cùng dì của mình, cũng là một mỹ nhân dù đã có tuổi. Ngoài ra, còn có thông tin nữ diễn viên sinh năm 1987 vừa âm thầm sang Hàn Quốc để tham gia lễ Trung thu và dự sinh nhật bạn trai Song Seung Hun (5/10). Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim “Tình yêu thứ ba”. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò hồi tháng 8/2015. Tuy nhiên, vì quá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên cả hai thường bị đồn chia tay nhau.