Có mặt sớm nhất là cô gái gốc Việt hiện đang sinh sống tại Mỹ – Ana Lai. 8h sáng, Ana xuất hiện tại Sân bay Phù Cát trong trang phục áo may ô, quần soóc và gương mặt để mộc. Trông cô rất giản dị, khỏe khắn, năng động và thân thiện.

Bay về Việt Nam cùng Ana là bố của cô. Ana cho biết, ngày mai một vài người thân nữa cũng sẽ về nước để đồng hành cùng với cô tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu. Bay về Việt Nam cùng Ana là bố của cô. Ana cho biết, ngày mai một vài người thân nữa cũng sẽ về nước để đồng hành cùng với cô tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu.
Ngay sau đó, dàn người đẹp từ khu vực miền Bắc, Nam và nhiều nơi khác cũng có mặt tại Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm bán kết. Ngay sau đó, dàn người đẹp từ khu vực miền Bắc, Nam và nhiều nơi khác cũng có mặt tại Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm bán kết.

Dàn thí sinh đổ bộ về Quy Nhơn chuẩn bị cho đêm bán kết toàn cầu Hoa hậu bản sắc Việt ảnh 2

Dàn thí sinh đổ bộ về Quy Nhơn chuẩn bị cho đêm bán kết toàn cầu Hoa hậu bản sắc Việt ảnh 3

Các thí sinh đã có những giây phút hội ngộ đầy hào hứng ngay trong ngày đầu tiên có mặt tại FLC Quy Nhơn trước khi bước vào những hoạt động chính thức của chương trình. Các thí sinh đã có những giây phút hội ngộ đầy hào hứng ngay trong ngày đầu tiên có mặt tại FLC Quy Nhơn trước khi bước vào những hoạt động chính thức của chương trình.
Tại đây, ngoài chương trình tập luyện, học hỏi để nâng cao kỹ năng, các người người đẹp sẽ tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện đền ơn, đáp nghĩa nhân kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt Sỹ Việt Nam 27/7. Tại đây, ngoài chương trình tập luyện, học hỏi để nâng cao kỹ năng, các người người đẹp sẽ tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện đền ơn, đáp nghĩa nhân kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt Sỹ Việt Nam 27/7.

Dàn thí sinh đổ bộ về Quy Nhơn chuẩn bị cho đêm bán kết toàn cầu Hoa hậu bản sắc Việt ảnh 6

Tối 31/7, sẽ diễn ra buổi thi bán kết toàn cầu Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Tối 31/7, sẽ diễn ra buổi thi bán kết toàn cầu Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.