Sau buổi gặp gỡ báo chí, bộ ba ngôi sao TVB Trần Khải Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên và Huỳnh Trí Văn tiếp tục tham gia buổi giao lưu người hâm mộ Việt Nam kéo dài gần 2 tiếng, với hơn 300 fan tham dự.

Dàn sao TVB ‘bung xõa’ hết mình cùng cộng đồng fan Việt

Các bạn trẻ không giấu được sự sung sướng khi tận mắt nhìn thấy thần tượng “bằng xương bằng thịt” ở ngoài đời. Các bạn trẻ không giấu được sự sung sướng khi tận mắt nhìn thấy thần tượng “bằng xương bằng thịt” ở ngoài đời.
Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ. Lựa chọn chiếc váy đỏ vô cùng nổi bật, Trần Khải Lâm khoe khéo thân hình đầy gợi cảm, nóng bỏng. Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ. Lựa chọn chiếc váy đỏ vô cùng nổi bật, Trần Khải Lâm khoe khéo thân hình đầy gợi cảm, nóng bỏng.
Huỳnh Hạo Nhiên diện áo thun trắng cùng quần jean năng động, trẻ trung. Khi được fan khen ngoài đời anh trẻ và đẹp trai hơn trong phim, nam diễn viên đã bật cười, đồng thời nói cảm ơn mọi người. Trước khi thành danh ở lĩnh vực phim ảnh, nam diễn viên điển trai hoạt động trong vai trò người mẫu. Huỳnh Hạo Nhiên diện áo thun trắng cùng quần jean năng động, trẻ trung. Khi được fan khen ngoài đời anh trẻ và đẹp trai hơn trong phim, nam diễn viên đã bật cười, đồng thời nói cảm ơn mọi người. Trước khi thành danh ở lĩnh vực phim ảnh, nam diễn viên điển trai hoạt động trong vai trò người mẫu.

Dàn sao TVB ‘bung xõa’ hết mình cùng cộng đồng fan Việt

Hành động “bắn tim” cực yêu của nam tài tử Huỳnh Hạo Nhiên khiến nhiều fan nữ bấn loạn. Hành động “bắn tim” cực yêu của nam tài tử Huỳnh Hạo Nhiên khiến nhiều fan nữ bấn loạn.
Niềm vui của một fan nữ khi được thần tượng lựa chọn là người chiến thắng. Niềm vui của một fan nữ khi được thần tượng lựa chọn là người chiến thắng.

Dàn sao TVB ‘bung xõa’ hết mình cùng cộng đồng fan Việt

Huỳnh Trí Văn tạo dáng “khó đỡ” và yêu cầu các bạn fan làm theo mình. Huỳnh Trí Văn tạo dáng “khó đỡ” và yêu cầu các bạn fan làm theo mình.
Người đẹp chụp ảnh cùng lưu niệm cùng khán giả. Người đẹp chụp ảnh cùng lưu niệm cùng khán giả.
Các fan “há hốc mồm” trước khả năng diễn xuất vô cùng điêu luyện của Trần Khải Lâm. Các fan “há hốc mồm” trước khả năng diễn xuất vô cùng điêu luyện của Trần Khải Lâm.
Một bạn fan nữ diễn lại khoảnh khắc đăng quang của thần tượng. Một bạn fan nữ diễn lại khoảnh khắc đăng quang của thần tượng.

Dàn sao TVB ‘bung xõa’ hết mình cùng cộng đồng fan Việt

Các bạn trẻ đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc khi được vui chơi cùng thần tượng. Các bạn trẻ đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc khi được vui chơi cùng thần tượng.