Đàm Vĩnh Hưng động viên Trấn Thành: ‘Người hại không chết, trời hại mới chết!’

Bảo NhânĐăng lúc

“Ông hoàng nhạc Việt” đã có những lời động viên gửi đến Trấn Thành trước những lùm xùm trong thời gian gần đây.

Những ngày qua, thông tin Trấn Thành bị “cấm sóng” trên Đài truyền hình Vĩnh Long đang gây xôn xao dư luận và cả showbiz. Hầu hết các đồng nghiệp từ thân thiết đến không quen và đông đảo người hâm mộ khắp nơi cũng đều lên tiếng bênh vực ông xã Hari Won.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân để động viên Trấn Thành. “Ông hoàng nhạc Việt” nhắc lại sự việc cách đây 15 năm, anh cũng rơi vào trường hợp tương tự ông xã Hari Won. Sau tất cả, Mr. Đàm đã tự nhủ với lòng phải cố gắng thành công, san bằng những định kiến ác cảm về mình và bắt mọi người phải hối hận với những điều đã làm.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời động viên Trấn Thành trên trang cá nhân.

Nhận xét về Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng không ngớt lời khen “có cánh” dành cho tài năng của nam danh hài. Giọng ca Nửa vầng trăng khẳng định: “Trấn Thành là một nhân tài đích thực và đã lâu mới xuất hiện một người có quá nhiều tố chất để thành công”.

Đàm Vĩnh Hưng động viên Trấn Thành, hãy xem mọi chuyện xảy ra giống như Tổ nghiệp đang thử thách mình. Anh chốt lại: “Hãy vững tâm sáng tạo. Hãy bắt đầu chuẩn bị mọi thử cho một cuộc bùng nổ em nhé!”.

BÀI VIẾT

Bảo Nhân