Mới đây, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang và lo lắng trước những hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ở trang Facebook cá nhân.

Theo đó, trong show diễn tại Hà Nội, do quá sung trên sân khấu nên anh đã vô tình bị một vũ công đập trúng vào mắt đến mức chảy máu. Lúc đầu tưởng không bị sao nên nam ca sĩ vẫn hát hết mình trên sân khấu và đợi khi vào hậu trường anh mới lấy khăn thấm máu.

Mr. Đàm chia sẻ về tai nạn bất ngờ trên sân khấu. Mr. Đàm chia sẻ về tai nạn bất ngờ trên sân khấu.

Sinh nghề tử nghiệp! Ai bảo lúc nào cũng muốn “rực cháy” như một ngọn đuốc trên sân khấu làm gì? Có sức chơi thì có sức chịu! Cấm than thở! Chỉ giải thích cho các fan vả người thân yên lòng thôi. Dancers và ca sĩ đều rất sung nên đã quơ tay ra động tác mạnh rồi mình xoay mặt qua thì dính. Yêu cầu mấy ba mấy má đừng ở không mà dịch lại thành câu chuyện khác nhé rồi đăng linh tinh rồi quảng cáo phía dưới nữa! Kiếm tiền cực chảy máu mắt là vậy đó! Không dễ ăn của ngoại đâu nhé con!” - Cựu HLV Giọng hát Việt viết.

Dù bị chảy máu mắt nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn hoàn thành hết bài hát. Dù bị chảy máu mắt nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn hoàn thành hết bài hát.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp tai nạn chảy máu mắt trên sân khấu ảnh 2

Phải đến khi kết thúc phần trình diễn, anh mới vào bên trong hậu trường lau vết máu. Phải đến khi kết thúc phần trình diễn, anh mới vào bên trong hậu trường lau vết máu.
Vết thương trên mắt của Đàm Vĩnh Hưng. Vết thương trên mắt của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp tai nạn chảy máu mắt trên sân khấu ảnh 5

Rất nhiều người lo lắng cho “ông hoàng nhạc Việt”. Rất nhiều người lo lắng cho “ông hoàng nhạc Việt”.
Và, anh không quên trả lời từng bình luận của mọi người. Và, anh không quên trả lời từng bình luận của mọi người.