Trên trang cá nhân vào sáng 8/2, Uông Tiểu Phi đăng tải ảnh gia đình hạnh phúc đoàn tụ dịp năm mới. Không chỉ thế, lần đầu tiên anh tiết lộ việc đã có con trai. “Hy vọng con trai ra đời khỏe mạnh” - anh viết. Anh tiết lộ vợ mang bầu ở tháng thứ 5 và gia đình rất nóng lòng “chờ đợi tiểu Khỉ” ra đời trong năm.

Đại S và Uông Tiểu Phi kết hôn từ năm 2010. Sau ba năm kết hôn, họ đón chào con gái đầu lòng - Uông Hy Nguyệt. Tháng 10/2015, cặp đôi hạnh phúc thông báo đã mang bầu lần hai. Tuy nhiên, gia đình từ chối tiết lộ giới tính em bé.

Gia đình Đại S hạnh phúc dịp đầu xuân. Cô đã mang bầu ở tháng thứ 5 và là một bé trai. Gia đình Đại S hạnh phúc dịp đầu xuân. Cô đã mang bầu ở tháng thứ 5 và là một bé trai.

Đại S công bố mang bầu con trai đúng mùng 1 Tết ảnh 1

Nữ diễn viên Vườn sao băng cho biết cô không bị áp lực phải sinh con trai cho gia đình nhà họ Uông vì mẹ chồng dễ tính. Nhưng báo chí cho rằng, đây chỉ là lời nói “xã giao” vì Uông Tiểu Phi là con trai một trong gia đình.

Theo nguồn tin, gia đình họ Uông nóng lòng có quý tử nên dù gần 40 tuổi, nữ diễn viên nổi tiếng vẫn cố gắng thụ thai lần nữa với hy vọng sinh con nối dõi. Với tin tức mới, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc phúc cho vợ chồng Đại S.