Mới đây, một người bạn của Trương Quỳnh Anh và Tim bất ngờ đăng tải hình ảnh cặp đôi vui vẻ bên nhóc tỳ Sushi. Cả hai ngồi sát cạnh nhau và tỏ ra vô cùng thân thiết.

Hiện tại, chuyện tình cảm của “cặp đôi thị phi” Tim và Trương Quỳnh Anh nhận được vô số sự quan tâm từ phía dư luận vì trước đó cả hai liên tục vướng phải tin đồn hôn nhân trục trặc, đỉnh điểm là lùm xùm đệ đơn ly hôn ra toà án hồi tháng 5.

Hình ảnh mới nhất của “cặp đôi thị phi” Tim và Trương Quỳnh Anh cùng cậu con trai Sushi được một người bạn chia sẻ trên trang cá nhân. Có thể thấy, cả hai vẫn ngồi sát bên nhau, thân thiết không hề có dấu hiệu “đã ly hôn”. Hình ảnh mới nhất của “cặp đôi thị phi” Tim và Trương Quỳnh Anh cùng cậu con trai Sushi được một người bạn chia sẻ trên trang cá nhân. Có thể thấy, cả hai vẫn ngồi sát bên nhau, thân thiết không hề có dấu hiệu “đã ly hôn”.
Trong khi Trương Quỳnh Anh vô tư ngồi trong lòng của một người bạn thì Tim dành cho cậu con trai một nụ hôn trên má. Trong khi Trương Quỳnh Anh vô tư ngồi trong lòng của một người bạn thì Tim dành cho cậu con trai một nụ hôn trên má.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn: “Chính thức ly hôn” khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Thế nhưng, chỉ sau ít phút, nữ diễn viên Bóng ma học đường nhanh chóng gỡ bỏ. Song, nhiều fan vẫn nhanh tay chụp ảnh màn hình và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, việc cả hai không hề đăng tải hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân khiến người hâm mộ càng thêm tin vào nghi vấn trên.

Nguyên văn dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh (Ảnh: Beat) Nguyên văn dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh (Ảnh: Beat)

Thời gian vừa qua, Tim và Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn đã ly hôn. Ngay sau đó, cả hai không ít lần lên tiếng khẳng định hôn nhân vẫn hạnh phúc.

Loạt hình ảnh “tay trong tay” đầy hạnh phúc của cặp đôi đã phần nào “dập tắt” những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của họ.

Đã tuyên bố chính thức ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn thân thiết bên nhau

Loạt khoảnh khắc “không thể tình hơn” của vợ chồngTrương Quỳnh Anh - Tim. Loạt khoảnh khắc “không thể tình hơn” của vợ chồngTrương Quỳnh Anh - Tim.

Đã tuyên bố chính thức ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn thân thiết bên nhau

Mới đây, cả hai cũng tình cảm xuất hiện trong một sự kiện. Mới đây, cả hai cũng tình cảm xuất hiện trong một sự kiện.