Mới đây, trên trang cá nhân của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đều đồng loạt đăng tải những hình ảnh cả gia đình đi nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Đặc biệt, khoảnh khắc “hoàng tử” Kubi được bố mẹ cho tập bơi khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mê mẩn. Tuy mới hơn 8 tháng tuổi nhưng bé lại dạn dĩ khi xuống nước cũng như liên tiếp đùa nghịch.

Vợ chồng Khánh Thi đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Kubi hào hứng khi được bố mẹ dạy tập bơi. Vợ chồng Khánh Thi đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Kubi hào hứng khi được bố mẹ dạy tập bơi.
Ngay sau khi chia sẻ trên Facebook, hình ảnh và clip đáng yêu của Kubi nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm của các fan. Ngay sau khi chia sẻ trên Facebook, hình ảnh và clip đáng yêu của Kubi nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm của các fan.
Kubi dạn dĩ tập bơi, nghịch nước cùng bố mẹ. Kubi dạn dĩ tập bơi, nghịch nước cùng bố mẹ.
Cậu bé càng lớn càng đáng yêu, bụ bẫm. Cậu bé càng lớn càng đáng yêu, bụ bẫm.
Hình ảnh của Kubi nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ. Hình ảnh của Kubi nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.
Mặc dù bận rộn với công việc, nhưng Khánh Thi luôn ưu tiên dành thời gian để chăm sóc con trai nhỏ. Mặc dù bận rộn với công việc, nhưng Khánh Thi luôn ưu tiên dành thời gian để chăm sóc con trai nhỏ.
Phan Hiển cũng là một trong những ông bố đảm đang nhất của showbiz Việt. Phan Hiển cũng là một trong những ông bố đảm đang nhất của showbiz Việt.