Sau 4 năm chia tay MC Thành Trung, nữ ca sĩ Thu Phương vẫn chưa tìm được bến đỗ mới cho mình. Dường như, cô muốn dành toàn bộ thời gian và tình yêu cho cô con gái bé bỏng của mình. Năm nay bé Vi An lên 5 tuổi nhưng ngay từ nhỏ, bé đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật như bố mẹ. Cách đây không lâu, bé có tham gia một cuộc thi âm nhạc Tài năng nhí nhưng đã bị chính bố Thành Trung loại vì muốn con gái được vui chơi đúng tuổi của mình.

Thời gian gần đây, bên cạnh ca hát, Thu Phượng quyết định thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Thời gian gần đây, bên cạnh ca hát, Thu Phượng quyết định thử sức trong lĩnh vực kinh doanh.
Sau 4 năm chia tay MC Thành Trung, Thu Phương vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Cô dành hết tình yêu thương cho con bé bé bỏng. Sau 4 năm chia tay MC Thành Trung, Thu Phương vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Cô dành hết tình yêu thương cho con bé bé bỏng.
Bé Vi An năm nay lên 5 tuổi. Cô bé rất thông minh và bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khá sớm. Bé Vi An năm nay lên 5 tuổi. Cô bé rất thông minh và bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khá sớm.
Trong bộ váy màu hồng như nàng công chúa, bé Vi An tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh mà không cần có mẹ ở bên. Trong bộ váy màu hồng như nàng công chúa, bé Vi An tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh mà không cần có mẹ ở bên.

Con gái MC Thành Trung tự tin tạo dáng trước ống kính

Thu Phượng liên tục chăm chút cho cô con gái cưng. Thu Phượng liên tục chăm chút cho cô con gái cưng.
Ca sĩ Dương Hoàng Yến. Ca sĩ Dương Hoàng Yến.
Vợ chồng Khánh Linh cũng tới chúc mừng Thu Phượng lên chức bà chủ. Vợ chồng Khánh Linh cũng tới chúc mừng Thu Phượng lên chức bà chủ.