Mới đây, đôi vợ chồng nổi tiếng Marian Rivera và Dingdong Dantes đã đăng tải một clip tập lẫy của cô công chúa bé nhỏ khiến người hâm mộ phát cuồng. Trong clip, bé Zia mặc váy, đeo bờm với đôi mắt to tròn long lanh nhìn chăm chăm vào ống kính. Từng cử chỉ nhẹ nhàng, đôi mắt to tròn, cái miệng chúm chím của cô công chúa nhỏ khi đang tập lẫy khiến ai cũng xiêu lòng.

Ngoài clip tập lẫy, một loạt hình ảnh mới trong lễ rửa tội của con gái Marian Rivera cũng được đăng tải khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Trong sự kiện, cô công chúa nhỏ diện một chiếc váy chiếc váy ren hồng và đeo băng đô màu trắng trông vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Lễ rửa tội của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines được tổ chức hoành tráng trong không gian đầy màu sắc với sự tham gia của rất nhiều khách mời.

 Công chúa nhỏ Zia trong lễ rửa tội. Công chúa nhỏ Zia trong lễ rửa tội.
 Cái miệng chúm chím yêu không thể tả của con gái Marian Rivera. Cái miệng chúm chím yêu không thể tả của con gái Marian Rivera.
 Đôi mắt to tròn và nụ cười duyên đầy ngọt ngào của thiên thần nhí. Đôi mắt to tròn và nụ cười duyên đầy ngọt ngào của thiên thần nhí.
 Khó ai có thể cưỡng lại được khi nhìn những hình ảnh này. Khó ai có thể cưỡng lại được khi nhìn những hình ảnh này.

Clip đầu tiên của con gái Marian Rivera và loạt ảnh đáng yêu trong lễ rửa tội

 Maria Rivera và con gái trong lễ rửa tội. Maria Rivera và con gái trong lễ rửa tội.

Clip đầu tiên của con gái Marian Rivera và loạt ảnh đáng yêu trong lễ rửa tội Clip đầu tiên của con gái Marian Rivera và loạt ảnh đáng yêu trong lễ rửa tội Clip đầu tiên của con gái Marian Rivera và loạt ảnh đáng yêu trong lễ rửa tội

 Gia đình mỹ nhân nổi tiếng cùng với các khách mời. Gia đình mỹ nhân nổi tiếng cùng với các khách mời.

Clip đầu tiên của con gái Marian Rivera và loạt ảnh đáng yêu trong lễ rửa tội Clip đầu tiên của con gái Marian Rivera và loạt ảnh đáng yêu trong lễ rửa tội

 Không gian hoành tráng và đầy màu sắc trong lễ rửa tội của con gái Marian Rivera. Không gian hoành tráng và đầy màu sắc trong lễ rửa tội của con gái Marian Rivera.