Midu là một trong những người đẹp Việt luôn giữ hình ảnh đẹp, nói không với scandal. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, bất động sản.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Midu còn khiến các fan tự hào khi thông báo mình chính thức trở thành giảng viên Đại học. Theo đó, người đẹp vừa có buổi dạy thứ hai tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Midu đã có buổi dạy thứ hai ở trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Midu đã có buổi dạy thứ hai ở trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Mặc dù làm giáo viên lương bổng không được nhiều như hoạt động showbiz nhưng Midu lại tìm thấy những giây phút bình yên, thoái mái khi đứng trên bục giảng. Đồng thời, cô nàng chưa bao giờ nghĩ kiếm tiền quan trọng hơn việc được làm điều mình thích.

Cô giáo Midu diện áo sơ mi trắng giản dị… Cô giáo Midu diện áo sơ mi trắng giản dị…
Liên tục nở nụ cười rạng rỡ, thân thiện với các bạn sinh viên. Liên tục nở nụ cười rạng rỡ, thân thiện với các bạn sinh viên.
Theo chia sẻ của Midu, buổi đầu sinh viên còn gọi mình là chị… nhưng sang ngày thứ hai đã xưng cô. Theo chia sẻ của Midu, buổi đầu sinh viên còn gọi mình là chị… nhưng sang ngày thứ hai đã xưng cô.
Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng hướng dẫn cho sinh viên tỉ mỉ từng chút một… Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng hướng dẫn cho sinh viên tỉ mỉ từng chút một…
Midu cảm thấy rất yêu thích công việc “gõ đầu trẻ”. Midu cảm thấy rất yêu thích công việc “gõ đầu trẻ”.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Midu:

 

Nghiêm túc. Ai muốn làm học trò của cô Du thì vào học Hutech nhé.

 

Hôm nay là buổi dạy thứ hai của Du tại trường Đại học Hutech. Ở buổi học đầu tiên các em sinh viên còn bỡ ngỡ gọi bằng “chị ” nhưng đến hôm nay thì cô trò đã thân quen và các em cũng đã dám gọi bằng “cô”. Lại còn nhiệt tình mua nước cho cô uống nữa chứ, hỏi sao không thương.

 

Nhiều khi thầy Duy Khang hỏi mình “Du ơi đi dạy lương không cao, em có ngại không?”.

 

Thật ra mình không ngại, chưa bao giờ nghĩ kiếm tiền quan trọng hơn việc được làm điều mình thích.

 

Giữa sự phức tạp và ồn ào của showbiz, bình yên đi gõ đầu trẻ ở một ngôi trường có khi lại mang đến cho mình sự thư thái và an yên hơn.

 

Thanks bạn Di ở văn phòng khoa đã kịp chụp lại để Du có hình ảnh lưu dấu kỉ niệm lần đầu đứng lớp của mình.

 

Cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ em rất nhiều.

Có một Midu thật khác, bình yên đi làm giảng viên Đại học ảnh 6