Tối 8/1, cộng đồng người hâm mộ G-Dragon (Big Bang) và Dara (2NE1) có phen bấn loạn trước một loạt clip ghi lại hình ảnh hai người bước ra khỏi một nhà hàng. Không có gì để bàn cãi nếu G-Dragon không hết lòng bảo vệ người con gái trùm kín mặt, đội mũ xanh vượt qua vòng vây hàng trăm fan.

Chưa kể, nam ca sĩ còn không ngần ngại kề sát đầu và đặt nụ hôn nhẹ lên cô gái kia. Ngay lập tức, đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và các fan khẳng định cô gái đó không ai khác chính là Dara - thành viên của 2NE1.

G-Dragon hết lòng bảo vệ cô gái trước vòng vây người hâm mộ.

Các fan khẳng định cô gái trong ảnh không ai khác chính là Dara. Các fan khẳng định cô gái trong ảnh không ai khác chính là Dara.
Clip: G-Dragon vừa bảo vệ, vừa hôn Dara trước hàng trăm fan

Thậm chí, G-Dragon vừa đi vừa hôn nhẹ lên Dara.

Bởi trước đó, khi concert của Big Bang diễn ra, người bạn thân của G-Dragon đã chia sẻ hình ảnh Dara đứng trên khán đài theo dõi với dòng chú thích: “Dara đang buồn“.

Dĩ nhiên, chiếc áo và mũ Dara mặc hoàn toàn trùng khớp với trang phục của cô gái được G-Dragon bảo vệ trong clip.

Hình ảnh Dara đứng xem concert của Big Bang. Hình ảnh Dara đứng xem concert của Big Bang.

Thêm một đoạn clip khác về G-Dragon và Dara.

Clip: G-Dragon vừa bảo vệ, vừa hôn Dara trước hàng trăm fan

Nếu G-Dragon và Dara yêu nhau với nhau thì đúng là tin vui của cộng đồng người hâm mộ. Nếu G-Dragon và Dara yêu nhau với nhau thì đúng là tin vui của cộng đồng người hâm mộ.

Clip: G-Dragon vừa bảo vệ, vừa hôn Dara trước hàng trăm fan

Trước đó, không ít lần các fan xôn xao nghi vấn hai người hẹn hò vì có quá nhiều hình ảnh tình cảm. Trước đó, không ít lần các fan xôn xao nghi vấn hai người hẹn hò vì có quá nhiều hình ảnh tình cảm.