Sau 3 năm hẹn hò và trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng MC Thành Trung và Ngọc Hương đã quyết định về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi đã diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Hồ Tây - Hà Nội vào chiều tối 22/3.

Đặc biệt, ngay trong hôn lễ của mình, Thành Trung còn đảm nhận luôn vai trò MC và thực hiện các nghi lễ cùng cô dâu Ngọc Hương..

Clip đám cưới Thành Trung và vợ 9X Ngọc Hương.

Chú rể Thành Trung làm MC cho chính đám cưới của mình. Chú rể Thành Trung làm MC cho chính đám cưới của mình.

Chú rể Thành Trung và vợ 9X công khai tài sản ngay trong đám cưới ảnh 1

Cô dâu Ngọc Hương được bố nắm tay tiến vào làm lễ. Cô dâu Ngọc Hương được bố nắm tay tiến vào làm lễ.
Nam MC ôm bố vợ và nói lời cảm ơn. Nam MC ôm bố vợ và nói lời cảm ơn.

Chú rể Thành Trung và vợ 9X công khai tài sản ngay trong đám cưới ảnh 4

Anh tình cảm sửa váy và kéo khăn voan cho vợ. Anh tình cảm sửa váy và kéo khăn voan cho vợ.
Cả hai cùng xem lại những khoảnh khắc tình yêu của mình trong suốt 3 năm qua. Cả hai cùng xem lại những khoảnh khắc tình yêu của mình trong suốt 3 năm qua.
Thành Trung và Ngọc Hương quyết định công khai tài sản với mọi người. Thành Trung và Ngọc Hương quyết định công khai tài sản với mọi người.
Gia đình, bạn bè, quê hương và công việc chính là những tài sản mà cả hai công khai, hứa cùng nhau vun vén hạnh phúc hôn nhân. Gia đình, bạn bè, quê hương và công việc chính là những tài sản mà cả hai công khai, hứa cùng nhau vun vén hạnh phúc hôn nhân.
Sau đó, Tự Long và Xuân Bắc xuất hiện để làm lễ ký kết hôn nhân cho Thành Trung. Sau đó, Tự Long và Xuân Bắc xuất hiện để làm lễ ký kết hôn nhân cho Thành Trung.

Chú rể Thành Trung và vợ 9X công khai tài sản ngay trong đám cưới ảnh 10

Hợp đồng hôn nhân có rất nhiều điều khoản khiến mọi người không nhịn được cười. Hợp đồng hôn nhân có rất nhiều điều khoản khiến mọi người không nhịn được cười.
Thành Trung - Ngọc Hương hứa cả đời sẽ yêu thương và gắn bó với nhau. Thành Trung - Ngọc Hương hứa cả đời sẽ yêu thương và gắn bó với nhau.
Giây phút xúc động khi cùng xem lại những khoảnh khắc về mẹ quá cố của Thành Trung. Giây phút xúc động khi cùng xem lại những khoảnh khắc về mẹ quá cố của Thành Trung.
Nam MC mời bố mẹ vợ lên sân khấu. Nam MC mời bố mẹ vợ lên sân khấu.
Và anh chị em ruột của Thành Trung. Và anh chị em ruột của Thành Trung.
Cả gia đình cùng nâng ly mừng hạnh phúc. Cả gia đình cùng nâng ly mừng hạnh phúc.
Cô dâu - chú rể bật khóc trong vòng tay người thân. Cô dâu - chú rể bật khóc trong vòng tay người thân.