Ngày 10/4, nam diễn viên Hiệp Gà chính thức tổ chức đám cưới lần ba với cô dâu Diệu Thúy tại quê nhà Hưng Yên. Không giống như những đám cưới sang trọng của nhiều nghệ sĩ khác, anh quyết định dựng rạp ở ngoài trời của đình làng để tiếp đón mọi người. 

Trong giây phút quan trọng cuộc đời, Hiệp Gà bật khóc nức nở cảm ơn bạn bè thân thiết đã đến chung vui với vợ chồng anh. Đồng thời, nam diễn viên cũng khẳng định, Diệu Thúy sẽ là bến đỗ cuối cùng của mình.

Các bạn đừng bao giờ hỏi tôi cưới bao nhiêu lần nữa. Tôi đã không ngại cầm thiệp đi mời cưới. Đây là lần cuối, là hạnh phúc cuối trong đời của tôi” - Hiệp Gà nói.

Trước đó, hôm 9/4, Hiệp Gà về Vân Đồn (Quảng Ninh) để rước dâu. Trước đó, hôm 9/4, Hiệp Gà về Vân Đồn (Quảng Ninh) để rước dâu.
Ngay từ sáng sớm 10/4, Hiệp Gà đã tất bật dậy sớm để chuẩn bị cho đám cưới. Nam diễn viên còn tự trang điểm, sấy tóc mà không cần nhờ ai giúp. Ngay từ sáng sớm 10/4, Hiệp Gà đã tất bật dậy sớm để chuẩn bị cho đám cưới. Nam diễn viên còn tự trang điểm, sấy tóc mà không cần nhờ ai giúp.
Anh không quên chăm chút cho cô con gái cưng. Anh không quên chăm chút cho cô con gái cưng.
Con gái Hiệp Gà rất thân thiết với mẹ kế Diệu Thúy. Con gái Hiệp Gà rất thân thiết với mẹ kế Diệu Thúy.
Bé Hân Huyền (12 tuổi) là con gái của Hiệp Gà với vợ đầu tiên - Thanh Quý. Bé Hân Huyền (12 tuổi) là con gái của Hiệp Gà với vợ đầu tiên - Thanh Quý.
Mẹ Hiệp Gà có mặt ở đình làng để chuẩn bị cho đám cưới lần ba của con trai. Mẹ Hiệp Gà có mặt ở đình làng để chuẩn bị cho đám cưới lần ba của con trai.
Cô dâu Diệu Thúy diện áo dài đỏ dịu dàng. Cô sinh năm 1988 và không hoạt động trong giới nghệ thuật. Cô dâu Diệu Thúy diện áo dài đỏ dịu dàng. Cô sinh năm 1988 và không hoạt động trong giới nghệ thuật.
Diệu Thúy liên tục lau mồ hôi cho chồng do thời tiết nắng nóng. Diệu Thúy liên tục lau mồ hôi cho chồng do thời tiết nắng nóng.
Sau khi làm lễ xong, Hiệp Gà không giấu nổi xúc động cảm ơn những người bạn thân thiết đã không ngại đường xa về Hưng Yên ăn cưới mình. Sau khi làm lễ xong, Hiệp Gà không giấu nổi xúc động cảm ơn những người bạn thân thiết đã không ngại đường xa về Hưng Yên ăn cưới mình.

Chú rể Hiệp Gà bật khóc nức nở trong ngày cưới vợ lần ba

Nam diễn viên òa khóc nức nở và hứa sẽ mãi mãi hạnh phúc bên Diệu Thúy. “Các bạn đừng bao giờ hỏi tôi cưới bao nhiêu lần nữa. Tôi đã không ngại cầm thiệp đi mời cưới. Đây là lần cuối, là hạnh phúc cuối trong đời của tôi” - Hiệp Gà tâm sự. Nam diễn viên òa khóc nức nở và hứa sẽ mãi mãi hạnh phúc bên Diệu Thúy. “Các bạn đừng bao giờ hỏi tôi cưới bao nhiêu lần nữa. Tôi đã không ngại cầm thiệp đi mời cưới. Đây là lần cuối, là hạnh phúc cuối trong đời của tôi” - Hiệp Gà tâm sự.
Cô dâu - chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Cô dâu - chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào.
Ca sĩ Lưu Kỳ Hương làm MC cho đám cưới Hiệp Gà. Ca sĩ Lưu Kỳ Hương làm MC cho đám cưới Hiệp Gà.
Nghệ sĩ Trần Nhượng từ Hà Nội về chúc phúc cho Hiệp Gà. Nghệ sĩ Trần Nhượng từ Hà Nội về chúc phúc cho Hiệp Gà.

Chú rể Hiệp Gà bật khóc nức nở trong ngày cưới vợ lần ba