Hơn 4 năm kết hôn, siêu mẫu Ngọc Thạch không còn xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí, cô dành thời gian vun vén và chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình. Hiện tại, Ngọc Thạch khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Bình Dương cùng cậu con trai đầu lòng 2 tuổi - Ricky.

Mới đây, đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010 quyết định lấn sân vào con đường kinh doanh. Và ngày 8/10, Ngọc Thạch đã khai trương cửa hàng đầu tiên về chăm sóc tóc tại Hà Nội.

Siêu mẫu Ngọc Thạch kín đáo trong bộ váy đen thanh lịch. Siêu mẫu Ngọc Thạch kín đáo trong bộ váy đen thanh lịch.

Ngoài những người bạn, đồng nghiệp thân thiết nhiều năm đến chúc mừng Ngọc Thạch lên chức bà chủ thì không thể vắng mặt là ông xã Đỗ Bình Dương và quý tử Ricky. Hai bố con diện trang phục đồng điệu và đi siêu xe McLaren 650S Spider đến để góp mặt trong ngày vui của Ngọc Thạch.

Chiếc siêu xe màu da cam gây chú ý cả một góc phố có giá tại Mỹ khoảng 6,6 tỷ đồng nhưng khi về Việt Nam lại có giá gần 16 tỷ đồng.

Thiếu gia Đỗ Bình Dương lái siêu xe 16 tỷ đưa con trai tới chúc mừng bà xã lên chức bà chủ. Thiếu gia Đỗ Bình Dương lái siêu xe 16 tỷ đưa con trai tới chúc mừng bà xã lên chức bà chủ.
Chồng Ngọc Thạch mua siêu xe này hồi tháng 4/2016. Chồng Ngọc Thạch mua siêu xe này hồi tháng 4/2016.
Chiếc siêu xe màu cam nổi bật cả góc phố. Chiếc siêu xe màu cam nổi bật cả góc phố.
Chồng Ngọc Thạch sở hữu rất nhiều siêu xe đắt tiền. Chồng Ngọc Thạch sở hữu rất nhiều siêu xe đắt tiền.
Bình Dương và con trai Ricky mặc ton sur ton từ quần áo đến phụ kiện mũ, giày. Bình Dương và con trai Ricky mặc ton sur ton từ quần áo đến phụ kiện mũ, giày.
Bé Ricky mới hơn 2 tuổi nhưng khá dạn dĩ trước ống kính. Bé Ricky mới hơn 2 tuổi nhưng khá dạn dĩ trước ống kính.
Cậu bé gây chú ý với vẻ điển trai và tính cách lém lỉnh. Cậu bé gây chú ý với vẻ điển trai và tính cách lém lỉnh.
Siêu mẫu Việt Nam cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ hết mình từ ông xã khi quyết định kinh doanh. Siêu mẫu Việt Nam cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ hết mình từ ông xã khi quyết định kinh doanh.
Bố chồng Ngọc Thạch và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng đến chia vui. Bố chồng Ngọc Thạch và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng đến chia vui.
MC Thái Dũng. MC Thái Dũng.
Và chân dài Huyền Thư có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Thạch từ nhiều năm nay. Và chân dài Huyền Thư có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Thạch từ nhiều năm nay.
Dù đã ở tuổi 40, cựu siêu mẫu Bảo Ngọc vẫn trẻ trung, quyến rũ. Dù đã ở tuổi 40, cựu siêu mẫu Bảo Ngọc vẫn trẻ trung, quyến rũ.