Là một nghệ sỹ nổi tiếng chăm chỉ và luôn hoàn thiện bản thân, Chí Thiện dần có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả với hình ảnh nghệ sỹ đa tài: vừa có ngoại hình, diễn xuất tự nhiên và âm nhạc ngày càng thuyết phục. Là một nghệ sỹ nổi tiếng chăm chỉ và luôn hoàn thiện bản thân, Chí Thiện dần có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả với hình ảnh nghệ sỹ đa tài: vừa có ngoại hình, diễn xuất tự nhiên và âm nhạc ngày càng thuyết phục.
 Với tính cách gần gũi, hài hước, Chí Thiện may mắn có đối tượng khán giả rộng, hình ảnh của anh phổ biến với công chúng nhiều độ tuổi. Với tính cách gần gũi, hài hước, Chí Thiện may mắn có đối tượng khán giả rộng, hình ảnh của anh phổ biến với công chúng nhiều độ tuổi.
 Ra mắt single vào những ngày trước Tết có không khí rộn ràng nhất, sản phẩm âm nhạc này cũng chính là lời Chúc mừng năm mới mà Chí Thiện muốn dành tặng cho khán giả. Ra mắt single vào những ngày trước Tết có không khí rộn ràng nhất, sản phẩm âm nhạc này cũng chính là lời Chúc mừng năm mới mà Chí Thiện muốn dành tặng cho khán giả.
 Single Tết gồm 4 ca khúc xuân: Bài ca mùa xuân, Hạnh phúc xuân ngời, Ngày xuân long phụng sum vầy (song ca cùng học trò Bảo An) và Khúc xuân yêu đời (song ca cùng nữ ca sĩ Thanh Ngọc). Single Tết gồm 4 ca khúc xuân: Bài ca mùa xuân, Hạnh phúc xuân ngời, Ngày xuân long phụng sum vầy (song ca cùng học trò Bảo An) và Khúc xuân yêu đời (song ca cùng nữ ca sĩ Thanh Ngọc).
 Chí Thiện đưa học trò cưng Bảo An cùng bé Gia Bảo vừa tận hưởng không khí cuối năm, vừa thực hiện bộ ảnh Tết thật đáng yêu. Chí Thiện đưa học trò cưng Bảo An cùng bé Gia Bảo vừa tận hưởng không khí cuối năm, vừa thực hiện bộ ảnh Tết thật đáng yêu.
 Nam ca sĩ được quay về với thời thơ ấu khi cùng chơi các trò chơi dân gian thuở bé. Nam ca sĩ được quay về với thời thơ ấu khi cùng chơi các trò chơi dân gian thuở bé.

Chí Thiện cùng trò cưng quay về tuổi thơ trong bộ ảnh đón xuân ảnh 6Chí Thiện cùng trò cưng quay về tuổi thơ trong bộ ảnh đón xuân ảnh 7Chí Thiện cùng trò cưng quay về tuổi thơ trong bộ ảnh đón xuân ảnh 8Chí Thiện cùng trò cưng quay về tuổi thơ trong bộ ảnh đón xuân ảnh 9Chí Thiện cùng trò cưng quay về tuổi thơ trong bộ ảnh đón xuân ảnh 10Chí Thiện cùng trò cưng quay về tuổi thơ trong bộ ảnh đón xuân ảnh 11