Chi Pu được  biết đến như là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Hà thành. Chi Pu được  biết đến như là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Hà thành.
 Chỉ vòng 2 năm bén duyên với môn nghệ thuật tứ 7, cô gái Hà Nội có nhiều vai diễn gây chú ý trong cả lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh. Chỉ vòng 2 năm bén duyên với môn nghệ thuật tứ 7, cô gái Hà Nội có nhiều vai diễn gây chú ý trong cả lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh.
 Năm 2014, diễn xuất của Chi Pu ngày càng được công nhận với những vai diễn thành công trong film điện ảnh: Thần tượng, Hương Ga, Chung cư ma. Hai phim ngắn “My Sunshine” và “Cô gái trên tầng thượng” do chính Chi Pu sản xuất và đảm nhận vai chính đã ra mắt và nhận được những phản hồi tích cực. Năm 2014, diễn xuất của Chi Pu ngày càng được công nhận với những vai diễn thành công trong film điện ảnh: Thần tượng, Hương Ga, Chung cư ma. Hai phim ngắn “My Sunshine” và “Cô gái trên tầng thượng” do chính Chi Pu sản xuất và đảm nhận vai chính đã ra mắt và nhận được những phản hồi tích cực.
 Đặc biệt, cô nàng đã nhận được giải Cánh diều vàng cho phim “Cô gái trên tầng thượng”. Đặc biệt, cô nàng đã nhận được giải Cánh diều vàng cho phim “Cô gái trên tầng thượng”.
 Sau Bước nhảy hoàn vũ, Chi Pu cũng không ngừng làm mới mình với các vai diễn lớn nhỏ mới trong sản phẩm video hay film điện ảnh. Sau Bước nhảy hoàn vũ, Chi Pu cũng không ngừng làm mới mình với các vai diễn lớn nhỏ mới trong sản phẩm video hay film điện ảnh.
 Từ một hot girl có 6 triệu fan hâm mộ, được biết hơn bởi những hình ảnh kẹo ngọt, cô không nàng không ngần ngại từ bỏ hình ảnh quyến rũ để đến với sự cá tính, lạnh lùng và mạnh mẽ hơn - một mặt khác trong con người mình. Từ một hot girl có 6 triệu fan hâm mộ, được biết hơn bởi những hình ảnh kẹo ngọt, cô không nàng không ngần ngại từ bỏ hình ảnh quyến rũ để đến với sự cá tính, lạnh lùng và mạnh mẽ hơn - một mặt khác trong con người mình.
 Trong năm nay, dự án film điện ảnh Yêu do Chi Pu đảm nhận vai chính sẽ được ra mắt. Cho đến thời điểm này, những thông tin bên lề bộ film đã đang rất thu hút khán giả. Trong năm nay, dự án film điện ảnh Yêu do Chi Pu đảm nhận vai chính sẽ được ra mắt. Cho đến thời điểm này, những thông tin bên lề bộ film đã đang rất thu hút khán giả.