Mối quan hệ thân thiết giữa Chi Pu Gil Lê luôn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh việc các fan ủng hộ hết mình cho tình bạn đẹp này thì lại có không ít anti-fan tung ra nhiều tin đồn ảnh hưởng tới hình ảnh của Chi Pu cũng như Gil Lê.

Gil Lê và Chi Pu. Gil Lê và Chi Pu.

Mới đây, nữ diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc trên Fanpage cá nhân về việc những tin đồn xoay quanh mối quan hệ với Gil Lê. Theo đó, những ngày qua vừa, cả hai nhận được không ít công kích, bình luận kém văn hóa của anti-fan cho rằng Chi Pu không công khai chuyện đang có mối quan hệ tình cảm với Gil Lê vì sĩ diện.

Chi Pu khuyên các fan cần cảnh giác trước tin đồn trên mạng xã hội. Chi Pu khuyên các fan cần cảnh giác trước tin đồn trên mạng xã hội.

Chi Pu bức xúc trước tin đồn vì sĩ diện nên không công khai mối tình với Gil Lê

Chi Pu cho rằng việc cô lên tiếng là để bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil Lê và tình cảm của fan dành cho cả hai. Đồng thời, nữ diễn viên khuyên các fan đừng đọc và tin vào những câu chuyện bịa địa trên mạng.

Mong các bạn đừng đọc và tin những conment dạo trên mạng. Nhiều người thích bịa đặt, nói chuyện 'sốc', kể lể với các bạn khác như thể đã chứng kiến sự việc để gây chú ý hoặc muốn tác động, thay đổi suy nghĩ của mọi người về một ai đó. Chi đã đọc được rất nhiều comment kiểu vậy trong nhiều năm nay. Và Chi phải lên tiếng để bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil và bảo vệ tình cảm của các bạn fans dành cho GilenChi. Mong các bạn sẽ luôn tỉnh táo để chọn lọc được những thông tin đúng-sự-thật nhé ! Chi nói ngắn gọn vậy thôi. Cả nhà nhớ hãy luôn 'cảnh giác cao độ'…” - Chi Pu viết.

Dưới dòng chia sẻ, Chi Pu không quên để lại bình luận thẳng thắn: “Tớ qua rồi cái thời vì mấy thứ đó mà tổn thương các cậu ạ. Giờ chỉ lo các cậu đọc được những thông tin thiếu xác thực mà nghĩ sai về câu chuyện thôi. Kể cả mấy bạn bình luận kiểu 'hôm nay mới thấy Chi, mới thấy Gil ở đâu làm gì…' nhiều khi cũng sai sự thật nữa. Nên tốt nhất hãy chỉ tin vào những gì chúng tớ làm và chúng tớ nói với các cậu, chứ đừng tin bất cứ thứ gì tào lao trên mạng nhé!...”. Dưới dòng chia sẻ, Chi Pu không quên để lại bình luận thẳng thắn: “Tớ qua rồi cái thời vì mấy thứ đó mà tổn thương các cậu ạ. Giờ chỉ lo các cậu đọc được những thông tin thiếu xác thực mà nghĩ sai về câu chuyện thôi. Kể cả mấy bạn bình luận kiểu 'hôm nay mới thấy Chi, mới thấy Gil ở đâu làm gì…' nhiều khi cũng sai sự thật nữa. Nên tốt nhất hãy chỉ tin vào những gì chúng tớ làm và chúng tớ nói với các cậu, chứ đừng tin bất cứ thứ gì tào lao trên mạng nhé!...”.
Câu chuyện bịa đặt được các anti-fan chia sẻ. Câu chuyện bịa đặt được các anti-fan chia sẻ.
Về phía các fan, họ luôn ở bên cạnh và ủng hộ Chi Pu hết mình. Về phía các fan, họ luôn ở bên cạnh và ủng hộ Chi Pu hết mình.