Miley Cyrus và Liam Hemsworth được cho là đã trải qua tiệc mừng năm mới cùng nhau và thậm chí còn có nhiều cử chỉ âu yếm thân mật. Cụ thể, tại The Falls Festival (Byron Bay, Australia), paparazzi đã chụp được cảnh cặp đôi đi cùng nhau ra bãi đậu xe. Nữ ca sĩ cúi đầu và đeo kính râm còn chàng trai cao lớn nhà Hemsworth bước ngay đằng sau cô trong trạng thái đầy cảnh giác. Cả hai đều mặc đồ giản dị.

 Rất lâu rồi người hâm mộ mới được thấy họ sánh bước bên nhau. Rất lâu rồi người hâm mộ mới được thấy họ sánh bước bên nhau.
 Tiếp sau đó là bức ảnh Miley dường như đang “ngồi trong lòng” Liam tại một quán cafe, rất thân mật và ấm cúng. Tiếp sau đó là bức ảnh Miley dường như đang “ngồi trong lòng” Liam tại một quán cafe, rất thân mật và ấm cúng.
 Phải chăng họ đang hâm nóng mối quan hệ sau khoảng thời gian xa cách khá dài? Phải chăng họ đang hâm nóng mối quan hệ sau khoảng thời gian xa cách khá dài?
 Hình ảnh Miley với chiếc mũ cao bồi trong bữa tiệc năm mới hôm Chủ nhật. Hình ảnh Miley với chiếc mũ cao bồi trong bữa tiệc năm mới hôm Chủ nhật.
 Trong bức hình chụp chung cũng có mặt cả vợ chồng Chris Hemsworth (anh trai Liam), nam diễn viên trẻ đứng cạnh anh mình (thứ hai từ trái sang) còn Miley xuất hiện ở góc ngoài cùng bên phải. Trong bức hình chụp chung cũng có mặt cả vợ chồng Chris Hemsworth (anh trai Liam), nam diễn viên trẻ đứng cạnh anh mình (thứ hai từ trái sang) còn Miley xuất hiện ở góc ngoài cùng bên phải.
 Sáng hôm sau, Liam đăng tải hình ảnh chụp cùng hai người anh trai trong gia đình. Sáng hôm sau, Liam đăng tải hình ảnh chụp cùng hai người anh trai trong gia đình.

Miley và Liam gặp gỡ nhau trên phim trường The Last Song và bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2009. Sau nhiều thăng trầm trong mối quan hệ, cả hai đi đến quyết định đính hôn vào tháng 6/2012. Tuy nhiên chỉ hơn một năm sau, họ hủy đính ước và “đường ai nấy đi”.

 Khi trả lời phỏng vấn báo chí hồi năm ngoái, nam diễn viên The Hunger Games khẳng định anh chưa bao giờ hồi tiếc vì đã yêu Miley Cyrus. Khi trả lời phỏng vấn báo chí hồi năm ngoái, nam diễn viên The Hunger Games khẳng định anh chưa bao giờ hồi tiếc vì đã yêu Miley Cyrus.